Ý nghĩa tuyệt vời của Tuyết Sơn Phi Hồng

Có rất nhiều loại cây được chọn làm cây công trình, trong đó có một loại cây được nhiều người bình chọn là loại cây lạ, có màu sắc đặc biệt, thu hút ánh nhìn khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuyết Sơn Phi Hồng là cây gì?

Cây Tuyết Sơn Phi Hồng còn có tên gọi khác là Bách Tuyết Sơn hay Lá Bạc. chúng thuộc loại cây bụi, lá của cây có màu trắng bạc trong vô cùng bắt mắt. Cây Cho hoa màu tím bao phủ toàn cây. Nếu nhìn toàn diện, ta thấy cây có màu hồng tím, che hết những chiếc lá nhỏ nằm bên trong. Nhờ vào màu sắc , mà cây mang đến một vẻ đẹp quyến rũ. Cây được ưa chuộng và trồng nhiều nơi trong sân vườn, quán cà phê,…

Điểm nhấn của cây chính là màu lá trắng bạc khác lạ so với các loại cây khác. Những chiếc lá màu trắng bạc giống như được bao phủ một lớp tuyết trắng và trang trí lên đó những bông hoa nhỏ xinh, màu tím hồng.

Ý nghĩa tuyệt vời của Tuyết Sơn Phi Hồng

Nhắc đến màu tím chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến sự thủy chung và loại cây này mang đến ý nghĩa như một lời nhắn nhủ cho sự sắc son chờ đợi. màu tím còn mang đến sự lãng mạn, nên khi trồng loại cây này sẽ luôn tạo ra một không gian ấm áp, bình yên và êm dịu nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đi giữa những hàng cây ngập tràn màu tím của sắc hoa Tuyết Sơn Phi Hồng đang nở rộ. Nếu như khoảng sân vườn có thêm loại cây này thì chúng sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên nổi bật hơn. Khi đến ngày hoa nở, nếu được ngắm nhìn những bông hoa mảnh mai màu tím hồng nở đầy sức sống. Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên hơn, dễ chịu và xua tan đi mệt mỏi.

Nếu bặt gặp chúng đâu đó thì đừng quên ý nghĩa mà chúng mang lại cho chúng ta nhé! Một loại cây vô cùng ý nghĩa và công dụng bổ ích. Ngại gì mà không nhấc máy liên hệ Chợ Cây Xanh để đươc tư vấn và hỗ trợ.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn