Ý nghĩa phong thủy của cây Cỏ Lan Chi

Cỏ Lan Chi và ý nghĩa về sự bền bỉ

Cỏ Lan Chi chính là một món quà do thiên nhiên ban tặng. Loài cây này tuy bé nhưng mang lại nhiều lợi ích rất lớn.

Cây Lan chi thường được ưa chuộng để đặt ở bàn làm việc, bàn giám đốc hay quầy tiếp tân, cây Lan chi được xem là mang lại nhuệ khí và sự minh mẫn cho người sở hữu nó.

Ngoài tên là cỏ Lan chi, người ta cũng thường gọi nó bằng một cái tên khác là Thảo lan chi – cái tên rất nhẹ nhàng y hệt như dáng vẻ bên ngoài của cây vậy.

Đặc điểm của cỏ Lan Chi

Thoạt nhìn thì cây cỏ lan chi như mang đến sự yếu đuối, mỏng manh. Tuy nhiên đây lại là loại cây có sức sống khá mãnh liệt. Chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết về độ ấm hạn chế, thiếu ánh sáng.

Cây Lan chi thường được ưa chuộng để đặt ở bàn làm việc, bàn giám đốc hay quầy tiếp tân, loài cây này được xem là mang lại nhuệ khí và sự minh mẫn cho người sở hữu nó. Trong phong thủy, cây Lan Chi được xếp vào loại cây cảnh phát tài.

Có được những lọ cây cỏ lan chi trong ngôi nhà của bạn sẽ mang rất nhiều ý nghĩa cho bạn, cây có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của gia đình bạn. Cây giúp thanh lọc không khí trong gia đình và khả năng hút độc tố trong ngôi nhà bạn trở nên tốt hơn. Chính vì thế, thật không hề sai khi ví loại cây nhỏ bé này như một “chiếc máy hút bụi thần kì”.

Cỏ Lan Chi đươc coi là loại cỏ mang đến may mắn cho người sở hữu chúng. Theo quan niệm trước đây, cây cỏ Lan Chi có khả năng trừ tà, mang đến niềm vui trong cuộc sống. Trong công việc văn phòng có sự thăng tiến, trong công việc kinh doanh có sự hanh thông, thuận lợi.

Cỏ Lan Chi là một biểu tượng về sự kiên trì và đem lại tài lộc cho người sở hữu chúng.

Cây cỏ Lan Chi xét về mặt khoa học có thể mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, stress, có thể chữa được bệnh trầm cảm nên còn mang ý nghĩa giống như một luồng khí tốt giúp lưu thông vượng khí trong văn phòng, đem lại sự bình yên, may mắn cho người sở hữu nó.
Lá Lan Chi luôn xanh mướt điểm tô những sọc trắng chạy đều từ đầu lá tới cuối lá thể hiện sự thông suốt, sáng lạn. Thân cây là một thân tỏa lá về bốn hướng thể hiện sự mạnh mẽ vươn xa, chí hướng bay cao, luôn hướng tới những điều tốt đẹp phía trước.
Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy cây nội thất, cây dây nhện còn có tác dụng giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong văn phòng. Nhờ đó, giúp mang lại một không gian sống hài hoà và yên bình.

Trong công danh sự nghiệp cây mang lại may mắn về đường tiền tài, danh vọng, giúp sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, cây dây nhện cũng có ý nghĩa giúp cho mối quan hệ với đồng nghiệp với sếp cũng tốt lên. Nếu kinh doanh riêng bạn nên bày một cây dây nhện trong nhà vơi ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, giúp cửa hàng đông khách, làm ăn ngày một phát đạt. Nếu tặng ai đó một cây nhện sẽ mang ý nghĩa chúc may mắn, mong người đó có cuộc sống không lo âu, cuộc sống luôn vui vẻ, bình yên và lạc quan.

Chợ Cây Xanh cung cấp cây Lan Chi để bàn có sức sống tốt, cây có thể phát triển khoẻ mạnh, đưọc chúng tôi chăm sóc hàng ngày. Các bạn mua cây Lan chi về chỉ cần tưới nước, chăm sóc theo hướng dẫn và định kỳ 1 – 2 tháng bón phân NPK cho cây để lá xanh tốt hơn.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây cỏ Lan Chi uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn