Ý nghĩa phong thủy cây Trường Sinh

Cây trường sinh có xuất xứ từ Florida, Mexico, là loại cây cảnh có giá trị cao, lại vừa có chức năng chữa bệnh. Chính vì lý do đó, cây trường sinh là loại cây phong thủy được yêu thích. Vẻ đẹp của cây trường sinh vừa tinh tế, vừa nhẹ nhàng đơn giản. Chậu cây trường sinh trong nhà còn có ý nghĩa gắn kết tình cảm yêu thương.

Sức sống mãnh liệt và sự vững bền

Cây trường sinh là loài cây có khả năng sinh tồn mạnh mẽ. Ngay từ cái tên trường sinh đã đủ để chúng ta cảm nhận được sức sống mãnh liệt của cây. Trường sinh có nghĩa là trường tồn, mãi mãi, cây tượng trưng cho sự vững bền. Lá cây mang màu xanh dịu mắt, chậu cây nhỏ nhắn thích hợp được đặt để nhiều vị trí trong gian phòng nên được ưu ái lựa chọn rất nhiều để trang trí nội thất. Với lá dày, xanh đậm và bóng mượt trường sinh thể hiện cách gây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Biểu tượng của sự sinh sôi, gắn kết

Theo phong thủy, đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Sự hưng thịnh lâu dài

Cây trường sinh được chú ý đầu tiên là mang lại sức khỏe, sự hưng thịnh dài lâu cho gia chủ. Cây trường sinh trong phong thủy với những người làm kinh doanh biểu trưng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài. Cây trường sinh trong nhà là biểu hiện của sự mạnh mẽ, thịnh vượng, giúp gia chủ điều hòa tài chính hiệu quả nhất.

Món quà tặng xây đắp mối quan hệ

Trong phong thủy cây trường sinh có tác dụng trừ tà, xua đi điềm xấu, mang đến điềm lành, sự may mắn, sức khỏe, cho gia chủ. Ngoài ra cây còn được dùng làm quà tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp… với mong muốn xây đắp mối quan hệ tồn tại mãi với thời gian.

Cây trường sinh hợp tuổi nào mới thực sự phát huy tài lộc, may mắn, sự hưng thịnh?

Đó là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm mua cây trường sinh. Cây trường sinh thích hợp với người tuổi ngọ. Những người cầm tinh con ngựa thực sự cần thiết trồng cây trường sinh để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, cây trường sinh hợp mệnh Mộc, mệnh Hỏa, giúp họ ổn định, vững vàng sự nghiệp và tình cảm gia đình gắn bó, thắt chặt hơn.

Cây trường sinh phong thủy là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút tài lộc, tạo vận may, hút vượng khí. Cây cảnh nội thất này còn mang đến sự thư thái, bình yên trong tâm hồn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Cây trường sinh thường được chọn làm cây quà tặng bạn bè đối tác để thể hiện mối quan hệ hợp tác hòa hảo tốt đẹp giữa hai bên.

Nhiều người tìm mua cây trường sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, giá cây trường sinh trên thị trường dao động nhiều mức khác nhau và tùy từng thời điểm.

Bạn muốn mua cây trường sinh đẹp, có khả năng sinh trưởng tốt, cùng các hỗ trợ dịch vụ tư vấn, vận chuyển, hãy liên hệ ngay cho Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn