Ý Nghĩa của Hoa Cúc Nhám

Với vẻ ngoài tươi tắn màu sắc sặc sỡ của Hoa Cúc Nhám, nó mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người yêu hoa. Cây còn mang ý nghĩa nhớ nhung dành cho người quá cố hoặc những người bạn cố nhân.

Hoa Cúc Nhám có mấy màu

Bạn dễ dàng bắt gặp từng cây hoa cúc nhám với những bông hoa da dạng màu sắc. Các màu quen thuộc như vàng, hồng, cam, đỏ hoặc trắng hồng,…Mỗi màu đều có màu sắc với vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt.

Tạo không gian sống ý nghĩa

Nhắc đến các loại hoa cảnh được ưa chuộng trong thời gian qua không thể không kể tới cây hoa Cúc Nhám. Loài hoa này thu hút nhiều người bởi những màu sắc nổi bật và có cái tên gọi cũng quen thuộc gần gũi với chúng ta. Những cây hoa cúc nhám nở rộ nhiều màu sắc tạo ra không gian sinh động cho sân vườn nhà bạn. Thu hút những cánh bướm, con ong đua nhau hút mật hoa tạo ra cảnh vật đẹp hài hòa. Cây tượng trưng cho tình bạn, tình cảm thân thiết, chân thành.

Cách trồng và chăm sóc Hoa Cúc nhám

Nếu như bạn là người rất yêu hoa và rất muốn chăm chút cho sân vườn nhà bạn thì có lẻ cây hoa cúc nhám rất phù hợp với bạn. Cây hoàn toàn rất dễ trồng mà lại còn chăm sóc dễ nữa. Chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu sau là cây có thể phát triển tốt.

Ánh sáng: Là cây ưa sáng, thích nghi với khí hậu ấm áp, nhiệt độc thích hợp 18-35 độ C. Vì vậy bạn cần trồng ở những nơi thoáng đãng, có nhiều nắng vừa để cây phát triển vừa để phòng ngừa được mầm bệnh cho cây.

Bón phân: sử dụng phân chuồng hoai mục hoặc NPK tưới định kì mỗi tháng 2 lần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh để biết thêm thông tin mua hàng.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn