Tư vấn trồng cây trong nhà

Đến tận nơi tư vấn trồng cây

Nhân viên của Chợ Cây Xanh là những kỹ sư cây trồng, kiến trúc sư cảnh quan tới tận nhà khách hàng xem xét khảo sát không gian trong nhà và cả ngoài vườn để tư vấn trang trí nên trồng cây gì? Thiết kế phối hợp tạo cảnh quan như thế nào? Đặt ở những nơi nào để hợp phong thủy giúp gia chủ thêm phần may mắn thịnh vượng nhất? Tư vấn những cây nên trồng và những cây không nên trồng trong nhà cho các gia chủ.

Thiết kế trồng cây trong nhà

Không chỉ mang đến sức sống, cảm xúc và tạo vẻ mỹ quan cho ngôi nhà, hoa và cây cảnh còn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, không khí xung quanh nhà bạn. Với kỹ thuật thiết kế của những chuyên gia của chúng tôi về hoa, cây cảnh trong bể nước,vườn bên tường, bên cửa sổ, trồng xuôi treo ngược chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại một không gian nhà tuyệt vời cho gia chủ. Giúp khuôn viên trong nhà trở nên đẹp, thêm sinh động vì vậy quý khách hàng hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết hay thông tin bổ ích về kỹ thuật cũng như thiết kế mới về cây trồng nhé.

Cung cấp hoa và cây cảnh có chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp những chậu cây, hoa cảnh từ nhỏ đến lớn, đa dạng chủng loại, hình dáng, giá cả hợp lí. Những loại cây cực kì tốt nên được trồng trong nhà để thanh lọc không khí như: Cây lưỡi hổ, Cây tuyết tùng, Cây sống đời, Cây lan ý, Cây cà phê, Cây dây nhện, Cây hương đào, Cây nguyệt quế, Cây thường xuân, Cây cọ cảnh, Cây trầu bà, Cây nha đam, Cây dương xỉ.

Và lưu ý những cây sau đây chúng ta tuyệt đối không được trồng trong nhà: Cây Trúc Đào, cây Vạn Niên Thanh, cây Mã Tiền, cây Hoa Thủy Tiên, cây Trạng Nguyên, cây Môn Trường Sinh.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây tận nhà

Kĩ thuật trồng cây là một việc hết sức quan trọng để khi trồng cây xuống đất làm sao cho cây có thể phát triển tốt nhất.Bên cạnh đó, chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn những phương pháp chăm sóc đơn giản để giúp cho cây cảnh của bạn luôn luôn phát triển tươi tốt. Sẳn sàng đến tận nơi để hỗ trợ kĩ thuật chăm sóc cây cùng quý khách hàng xử lí các vấn đề liên quan đến sâu bệnh, thời tiết, cây hết giá trị sử dụng hoặc chết, thì quý khách hàng có thể đổi cây cũ lấy cây mới mà dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp như ban đầu.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây phong thủy cây và cây văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn