Tư vấn thiết kế sân thượng cây xanh tại các khu công nghiệp

Thiết kế sân thượng cây xanh tại các khu công nghiệp được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong việc đưa thiên nhiên vào trong không gian sống, và làm việc của toàn thể cán bộ, công, nhân viên. Góp phần làm giảm sự ô nhiễm môi trường và làm đẹp cảnh quan. Trong đó, tiểu cảnh sân thượng được xem là nơi lý tưởng nhất để bạn có thể thiết kế cho mình một không gian thư giãn nghỉ ngơi ngoài trời tuyệt vời nhất. Vậy bạn đã biết gì về mẫu tiểu cảnh này chưa? Hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tiểu cảnh sân thượng là gì?

Tiểu cảnh sân thượng được hiểu đơn giản là một trong những mô hình của tiểu cảnh sân vườn, với mục đích nhằm giảm tối thiểu nhất diện tích còn thừa, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cho sân thượng. Đặc biệt tạo nên không gian gần gũi và thân thiện với thiên nhiên là điều không thể thiếu của mô hình này.

Có thể bạn chưa biết đây là mô hình tiểu cảnh mới phát triển vào những năm gần đây. Sự ra đời của chúng gắn liền với sự ra đời của những căn hộ cao cấp hay các khu công nghiệp nhằm tạo thêm khoảng không gian xanh.

Vị trí, vài trò của tiểu cảnh sân thượng

Tiểu cảnh sân thượng là mô hình tiểu cảnh sân vườn hiện đại đóng vị trí hết sức cần thiết và quan trọng đặc biệt nhất là ở khu công nghiệp. Bởi đơn giản đây là nơi sở hữu không gian sống chật chội, tù túng, vì vậy không gian sân thượng luôn được xem là nơi lý tưởng nhất để con người có thể xa lánh được cuộc sống xô bồ, ồn ào. Thậm chí đây cũng là khu vực được thiết kế làm giàn hoa leo, trồng rau xanh hay bố trí sân vườn cây cảnh ấn tượng nhất.

Không gian sân thượng không trở nên đơn điệu nữa khi bạn biết tận dụng và xử lý tốt nhằm tạo nên một không gian ưa chuộng trong doanh nghiệp của mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân thượng bao gồm hạng mục gì?

  • Tiểu cảnh sân vườn thiết kế cho sân thượng thường được gắn kết các yếu tố như cây xanh cùng với những mẫu nội thất phù hợp nhất.
  • Thiết kế một bộ bàn ghế đẹp mắt cùng với những mẫu chậu cây cảnh với màu sắc rực rỡ sẽ đem lại cho không gian thêm lãng mạn và thư thái hơn rất nhiều.
  • Tùy vào sở thích để bạn có nên làm mái che hay không, nhưng bạn nên thiết kế cho mình những mẫu mái che ấn tượng nhấ là những ngày hè bởi khi đó nó rất hữu ích. Bạn cũng nên lưu ý lắp đặt hệ thống thoát nước cho mô hình tiểu cảnh sân thượng đấy nhé.
  • Chỉ với vài chậu cây với hòn đá nhỏ hay một dàn leo đẹp và đơn giản cộng thêm một bộ bàn ghế là không gian sân thượng của bạn đã có được một thiết kế  mới lạ và thoáng đãng rồi đấy.

 Nếu bạn còn có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và hữu ích nhất nhé.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng đại diện: 116/24 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn