Tư vấn cách bố trí cây xanh hợp phong thủy cho các khu công nghiệp

Sắp xếp, trang trí cây xanh là cả một nghệ thuật thẩm mỹ, không phải ai cũng hiểu hết về các đặc tính của cây xanh để bố trí cây một cách hợp lý. Là một doanh nhân thành đạt của một khu công nghiệp, chắc hẳn bạn rất muốn trang trí cây cảnh vừa đẹp mắt vừa hợp phong thủy để thu hút tài lộc. Chợ Cây xanh xin chia sẽ bí quyết mang cây xanh làm đẹp cho khu công nghiệp nhé!

Các loại cây cảnh phù hợp với từng phòng ban trong công ty

  • Phòng sếp: Chọn đúng loại cây phát triển tốt như phát tài núi, cây phú quý, đại phú gia,….thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Với đặc tính và khả năng mạnh mẽ của các laoij cây này, nếu đặt ở phòng sếp sẽ giúp giảm các căng thẳng trong công việc, điều hòa không khí rất tốt.
  • Phòng nhân sự, phòng họp: Sử dụng các loại cây như bang Singapore, cau tiểu tram, kim tiền,…với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, bởi các đặc tính của cây đều là thích hợp trong các môi trường ít chăm sóc
  • Quầy lễ tân: Nên đặt những chậu cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tài, cây kim ngân hoặc phát tài gốc tại những góc, cạnh vách ngăn, tường, sẽ thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt.
  • Phòng kế toán – tài chính: Các góc phòng có thể sử dụng những chậu cây phát tài khúc, kim ngân thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức.
  • Các nhà máy- xưởng: chọn các loại cây dễ hút bỏ các khí độc hại như: lưỡi hổ, kim tiền,lan ý, lô hội,… không những làm đẹp cho không gian mà còn làm sạch không khí

Sau khi đặt cây vào văn phòng, nếu cây có những dấu hiệu rụng lá hoặc vàng úa, thì nên lựa chọn lại những cây khác trong nhóm cùng họ cây, thay đổi màu sắc… để đạt được sự khỏe mạnh của lá, cành nhánh… chứng tỏ chậu cây phù hợp không gian và môi trường. Từ đó, thúc đẩy vận khí của văn phòng tốt hơn, hợp tác và kinh doanh thuận lợi.

Với những chia sẽ của Chợ Cây Xanh, hy vọng các bạn chọn đúng loại cây để trang trí cho văn phòng của mình. Và đừng quên, Chợ Cây Xanh luôn luôn là người bạn đồng hành cung cấp các dịch vụ về cây xanh với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn