Trồng và chăm sóc vườn Hoa Hồng leo Pháp cho Chị Ngọc tại TP Biên Hòa – Đồng Nai

Hoa hồng leo Pháp luôn nằm trong top đầu danh sách những giống hoa hồng đáng trồng nhất. Vẻ đẹp hoàn hảo từ những cánh hoa đầy màu sắc đến hương thơm. Giống hoa hồng Pháp đẹp ngây ngất rất dễ chăm sóc, chỉ sau 3 tháng trồng hoa nở rộ quanh năm và hương thơm ngọt ngào.

Giồng hoa hồng leo Rose Pompadour – một trong số những loại hoa được chị Ngọc lựa chọn

Chị Ngọc cho biết: “Vốn dĩ chị rất thích hoa hồng, thích cảm giác Hoa Hồng tỏa sắc quanh nhà mình”. Chính vì thế, chị quyết định chọn mua 10 cây hoa hồng để hằng ngày được ngắm chúng khoe sắc, tỏa hương. Bước đầu, chị quyết định trồng 10 chậu hồng leo thử nghiệm trước nhà mình bởi Hồng Leo Pháp không chỉ đẹp, nhiều chủng loại mà còn tỏa hương thơm ngát.

Những chậu hoa hồng leo Pháp khoe sắc, tỏa hương trước nhà chị Ngọc tại Biên Hòa – Đồng Nai

Có rất nhiều loại hoa hồng Pháp nên ngay từ ban đầu, chị Ngọc không thể nào chọn liền cho mình một cây hợp lí được. Vì vậy Chợ Cây Xanh đã tư vấn để chị có thể chọn giống cho phù hợp với nhu cầu trồng cây cũng như sở thích của mình. Tư vấn cách trồng và chế độ chăm sóc theo chế độ phân hữu cơ từ đất trồng đến phân bón, thuốc phòng bệnh hữu cơ có hiệu quả cao.

Những chậu Hoa hồng leo được đóng gói cẩn thận để vận chuyển về Biên Hòa

Ngoài cách trồng hoa hồng leo Pháp truyền thống mà mọi người vẫn hay trồng tại nhà. Để tạo ánh nhìn không bị nhàm chán, Chợ Cây Xanh đã tư vấn cho chị Ngọc thêm bằng việc trồng hoa bằng giàn, làm cổng nhà được làm bằng hoa hồng leo Pháp. Tuy nhiên, cần có thời gian để Hồng leo quen với khí hậu nơi Biên Hòa. Chính vì thế, sau một khoảng thời gian, khi hồng leo đã phát triển tốt sẽ tiến hành làm giàn để hồng leo lên cổng nhà.

Nhân viên kỹ thuật tại Chợ Cây Xanh tư vấn cho chị Ngọc về cách chăm sóc và làm giàn leo

Muốn trồng và chăm sóc hoa hồng thì vô cùng dễ dàng, nhưng để duy trì sự tươi tốt và để cây phát triển cho ra nhiều hoa thì lại khó đối với người không am hiểu về hoa hồng leo Pháp. Vì vậy nhằm giúp chị Ngọc giải quyết vấn đề đó, chúng tôi với đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp chị biết cách chăm sóc cây hoa hồng leo như thế nào. Đồng thời, Chợ Cây Xanh áp dụng chế độ bảo hành Hoa hồng trong vòng 1 tháng, đội ngũ kỹ thuật sẽ bảo dưỡng những chậu hồng leo cho đến khi cây quen với khí hậu, đất và phát triển mạnh mẽ.

Những chậu Hồng Leo Pháp sau khi được trồng trước nhà chị Ngọc

Chợ Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây giống các loại hoa và cây cảnh trong sân vườn. Và đặc biệt Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây giống của nhiều loại hoa hồng leo Pháp.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn