Trồng cây xanh để giảm thiểu ô nhiễm không khí tại khu công nghiệp

Công Nghiệp Xanh là một chiến lược hoạt động mà các ngành công nghiệp tại các quốc gia ở tất cả các giai đoạn phát triển có thể sử dụng để đạt được phát triển bền vững trồng cây xanh giảm thiểu quá mức tài nguyên và không gây ô nhiễm không khí, giảm thiểu lượng phát thải, sử dụng năng lượng một cách hiệu quả.

Cảnh quan khu công nghiệp góp phần rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế cho đất nước. Vì vậy chúng ta cần mở rộng quy mô này nhiều hơn nữa.

Chợ Cây Xanh sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp Công Nghiệp Xanh, với đội ngủ nhân viên tư vấn thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng một Khu Công Nghiệp Xanh chất lượng, uy tính, hiệu quả.

Trồng cây xanh để giảm thiểu ô nhiễm không khí tại khu công nghiệp

Đồ vật trong văn phòng làm việc chúng phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như máy in, máy tính, máy photocopy, bàn ghế, các chất tẩy rửa từ chất liệu tổng hợp đều phân hủy sau thời gian sử dụng và thải khí độc như benzen và formaldehyde.

Trồng cây công trình tạo cảnh quan quanh khu công nghiệp

Cụ thể, các khu công nghiệp thường được xây dựng trên diện tích đất lớn nên để đảm bảo tỉ lệ che phủ của cây xanh cần trồng các loại cây lớn có tán rộng, tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng dễ chăm sóc và giá thành thấp để tiết kiệm công sức, chi phí trồng cũng như bảo dưỡng sau này.

Trang trí cây xanh để bàn, cây xanh trước tiền đại sảnh quanh khu công nghiệp

Cây xanh để bàn giúp thanh lọc không khí, hút khí độc từ các vật liệu tại khu công nghiệp thải ra.

Thiết kế tường xanh, sân thượng cây xanh, ban công cây xanh, tiểu cảnh cây xanh tại khu công nghiệp

Tận dụng những không gian cây xanh để trồng cây xanh, ngoài chức năng điều hòa không khí, giảm thiểu hiệu ứng khí “nhà kính”, thì hệ thống cây xanh được kỳ vọng làm tăng thẩm mỹ cảnh quan, tạo ra sự phong phú về hình khối, màu sắc.

Hy vọng, bằng sự nỗ lực của các cấp, các ngành thành phố Hồ Chí Minh ngăn chặn hiệu quả, đẩy lùi được tình trạng ô nhiễm không khí. Chợ Cây Xanh sẽ đồng hành cùng khách hàng tạo nên những mảng xanh chất lượng, uy tín nhất.

Giải pháp tối ưu khi chọn Chợ Cây Xanh làm nhà thiết kế thi công

  • Để chọn đúng loại cây, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc
  • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng
  • Tư vấn trang trí chung cư theo yếu tố phong thủy
  • Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi thi công
  • Thi công đúng tiến độ, hợp đồng rõ ràng.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn