Trộn hỗn hợp phân tro trấu xơ dừa trồng cây

Hiện nay, hỗn hợp phân tro trấu xơ dừa trồng cây rất được mọi người ưa chuộng. Chợ Cây Xanh là nơi có nguồn hàng dồi dào, chuyên cung cấp phân phối cho các nhà vườn.

Nguyên liệu chính của hỗn hợp

Hỗn hợp phân trộn tro trấu xơ dừa trồng cây có nguyên liệu chính là xơ dừa đã được xử lý sạch và loại bỏ tạp chất, kết hợp với trấu đốt và phân bò. Sau đó, hỗn hợp được trộn đều và ủ với vôi nhằm tăng ưu thế những vi sinh vật có lợi cho phát triển cây trồng. Nhờ vậy, đất hữu cơ hỗn hợp giúp cây trồng mọc và tăng trưởng nhanh.

Mô tả hỗn hợp phân trộn tro trấu

  • Hỗn hợp phân trộn tro trấu xơ dừa là sản phẩm từ nguyên liệu có sẵn gồm xơ dừa, trấu đốt thành tro, phân bò theo tỉ lệ 4:3:1.
  • Các nguyên liệu hữu cơ được bổ sung đầy đủ và cân đối. Được xử lý bằng vôi sống để loại trừ triệt để các vi sinh vật gây hại.
  • Thích hợp đối với tất cả các loại cây trồng: cây kiểng, hoa kiểng, cây ăn trái ngắn ngày, gieo ươm hạt giống, cây con…
  • Dùng bổ sung hoặc thay thế đất trồng cây đã bạc màu, có tác dụng cải tạo phục hồi đất.
  • Cải thiện cấu trúc của đất, tăng độ xốp, độ ẩm và không khí cao.
  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh, tư vấn, thiết kế, thi công, chăm sóc cây xanh hoa kiểng. Chợ Cây Xanh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán tro trấu, xơ dừa, phân trộn cho các vựa cây, những công trình cây xanh, hoặc những nơi đang cần kinh doanh mảng này.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được giá tốt nhất và biết thêm mọi thông tin của sản phẩm qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn