Dịch vụ cắt tỉa cây khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, một sân vườn đầy màu sắc tươi mát của cây cỏ, hoa lá ngay tại ngôi nhà mình là điều chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu. Bởi nơi đó không chỉ giúp bạn được thư giãn, vui vẻ và thoải mái, xua tan những mệt mỏi áp lực trong cuộc sống. Hơn thếcây xanh sân vườn còn góp phần điều hòa, thanh lọc không khí, mang lại môi trường sống trong lành cho gia đình.

Gia đình bạn đang có một khoảng sân vườn để trống hoặc không được chăm sóc?

Bạn không biết phải chăm sóc làm sao cho cây cảnh nhà mình thật xanh tươi?

Bạn đang phân vân không biết nên trồng loại cây nào để tô điểm cho sân vườn nhà mình?

Sau đây Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn 5 loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao cho sân vườn nhà bạn.

Cây Lộc Vừng

Cây là một trong những linh hồn của bộ tứ Sanh – Sung – Tùng – Lộc với ý nghĩa mang đến sự tài lộc, sung túc, may mắn, bình an và thịnh vượng đến gia chủ. Ngay cả trong tên gọi cây Lộc Vừng cũng đã thể hiện sự tài lộc – xum tụ, đủ đầy.

Cây lộc vừng rất dễ trồng, dễ chăm sóc, chịu hạn tốt, tuổi thọ cao, phân bố rộng rãi. Với tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh là cây phù hợp để bạn lựa chọn trồng cây bóng mát trong sân vườn nhà dù bạn bận rộn không có thời gian chăm sóc.

Cây Lưỡi Hổ

Loài cây này có nguồn gốc từ nơi khô cằn, chịu được khô hạn kéo dài. Cây dễ sống, do vậy đây là loại cây rất phù hợp với những người ít có thời gian chăm sóc.

Cây Lưỡi Hổ không chỉ mang vẻ đẹp bởi màu sắc bắt mắt, sự tươi mát mà còn có khả năng làm sạch không khí, giảm ô nhiễm nên rất thường được lựa chọn để trồng trong nhà hay sân vườn.

Cây Sứ Đại

Sứ Đại là cây dễ trồng, phát triển nhanh, dễ chăm sóc, tán lá tốt. Cây lại cho hoa đẹp, thơm nên được trồng rất nhiều làm cây cảnh quan sân vườn và cũng là cây bóng mát trong nhiều công trình công cộng. Cây Sứ Đại có tốc độ sinh trưởng nhanh. Đây là cây ưa sáng, phát triển tốt trên đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Cây còn có thể trồng trên đất cát, đất sỏi vì Sứ Đại có khả năng chịu hạn cao. 

Cây Chiều Tím

Chiều tím mọc khỏe, tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây ưa sáng và bóng bán phần. Cây phát triển tốt ở khí hậu bình thường, rất dễ trồng và chăm sóc. Để trồng cây mới, chỉ cần cắt cành và giâm vào đất; một thời gian cây sẽ bén rễ và phát triển.

Đây là một loài hoa có màu sắc tím gợn buồn và có vẻ đẹp nhẹ nhàng, loại cây này thường được trồng để trang trí sân vườn, giúp tô điểm thêm cho sân vườn của bạn, cây có thể chịu hạn, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt cũng như không đòi hỏi cắt tỉa, chúng thường được trồng phổ biến tại sân vườn, trong các bồn hoa để che lấp khoảng trống cần thiết.

Cây Cóc Thái

Trồng cóc Thái rất dễ, lại ít sâu bệnh nên rất được lòng mọi người và được nhiều gia đình lựa chọn trồng trong sân vườn ngay tại nhà, vừa làm kiểng vừa có quả ăn bởi cây sai quả quanh năm.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây phong thủy tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn