Thiết kế thi công tiểu cảnh cây xanh cho quán cà phê

Thật thiếu sót nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ mà “quên bẵng” mất phần thiết kế tiểu cảnh quán cà phê. Nếu như với một người lạ, 2s đầu tiên quyết định đến 80% ấn tượng sau đó của bạn thì với quán cà phê, không gian đặc biệt, độc đáo, phù hợp với tính cách, sở thích của khách hàng chính là yếu tố thu hút đầu tiên thuyết phục họ có bước chân vào không gian quán của bạn.

Nắm bắt được đặc điểm này, nhiều chủ quán cà phê thông minh đã không ngại chi mạnh để tìm đến những đơn vị thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê uy tín, có kinh nghiệm. Bằng con mắt của những người làm nghề lâu năm kết hợp với sự sáng tạo không giới hạn, những kiến trúc sư cảnh quan của Chợ Cây Xanh đã “phù phép” không ít quán cà phê tuy chỉ có diện tích rất hạn chế nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, có không gian riêng tư. Điều này mang lại hiệu ứng tích cực ngay lập tức. Không ít khách hàng đã “thích mê” quán ngay từ những bước chân đầu tiên và trở thành khách quen nhanh chóng sau đó.

Bạn có muốn sở hữu một không gian lý tưởng như vậy không?

Với thế mạnh có nền tảng hiểu biết về đồ uống, rất chăm chút đến chất lượng dịch vụ mà kết hợp với một không gian quán hiện đại, cổ điển, hoặc bán cổ điển độc đáo, khác biệt thì thực sự chẳng còn gì tuyệt vời bằng!

Chính vì thế, nếu cần tham khảo các ý tưởng thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê, hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh ngay hôm nay để được giải đáp nhiệt tình. Với những gợi mở, tham vấn của chúng tôi, tin rằng bạn sẽ sở hữu một không gian lung linh khiến chính bản thân mình cũng phải bất ngờ. Thậm chí những góc khuất, những diện tích từng là khiếm khuyết của quán còn có thể trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng sau sự sắp đặt hợp lí, khoa học của đội ngũ Chợ Cây Xanh.

Thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê có những dạng nào?

  • Thiết kế thi công tiểu cảnh bên ngoài quán cà phê: không gian bên ngoài giống như “bộ mặt” của quán cà phê. Vì thế bạn tuyệt đối không nên lơ là, kém quan tâm đến kiến trúc mặt bằng này. Khách hàng có quyết định dừng chân ghé vào quán, bỏ qua những đối thủ nặng ký ngoài kia để chọn bạn hay không chính là nhờ những đặc điểm bạn phô ra ở bên ngoài quán.
  • Thiết kế thi công tiểu cảnh trong quán cà phê: Nếu như không gian ngoài quán cần làm sao để gây sự chú ý, nên sử dụng những màu sắc sặc sỡ, nổi bật thì không gian trong quán bạn nên chú trọng đến sự riêng tư. Bạn nghĩ khách hàng đến chỉ vì khát? Thực sự không phải vậy. Sự riêng tư mà quán tạo ra từ góc ngồi, cảnh vật xung quanh cho đến những âm thanh du dương, dễ chịu mới chính là điều khiến khách hàng tìm đến với bạn. Bởi lẽ, từ những yếu tố như vậy, các nếp nhăn trên trán họ được giãn ra, những mệt mỏi – lo âu tạm thời lùi xa. Chính những khoảng lặng giá trị ấy giúp con người ta có được nhiều dũng khí, suy nghĩ lạc quan để tiếp tục đối mặt với thử thách, vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống dễ dàng.

Nắm bắt rất rõ tâm lí khách hàng, Chợ Cây Xanh sẽ tư vấn và giúp bạn chọn đúng các loại cây nội thất phù hợp, tạo ra những bức tường cây xanh độc đáo hoặc đơn giản chỉ là bài trí một lọ hoa nhỏ đúng nơi “đắt nhất”. Những quan sát tinh tế cùng việc thực hiện hàng trăm công trình, dự án thiết kế tiểu cảnh cho quán cà phê, nhà hàng, …đã giúp chúng tôi có được kinh nghiệm quý báu và nhanh chóng “bắt đúng hồn” của quán, tạo ra những nét độc đáo, khác biệt giúp khách hàng không thể quên và còn muốn đến với không gian của bạn nhiều lần hơn nữa.

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế thi công tiểu cảnh quán cà phê. Chợ Cây Xanh cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo không gây xáo trộn về mặt kiến trúc hay những sinh hoạt trước đó. Hơn nữa, giá dịch vụ chúng tôi dành cho bạn còn luôn cạnh tranh hơn với các đơn vị cùng ngành một cách đáng kể.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn