Thiết kế cây xanh sân vườn Villa cho anh Minh tại Bình Thạnh, TPHCM

Thiết kế cây xanh sân vườn là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét riêng cho các căn hộ Villa, mang đến sự hài hòa trong kiến trúc, cũng như tạo điểm nhấn, mang đến không khí trong lành cho căn hộ Villa của bạn. Với mong muốn trồng một giàn leo rủ xuống để tạo thành rèm ngăn cách tiếng ồn bởi căn hộ kế bên, anh Minh tìm đến Chợ cây Xanh để được tư vấn và thực hiện mong muốn của mình.

Hương Thảo được trồng quanh nhà anh Minh

Sau khi tiến hành khảo sát và lắng nghe nhu cầu của anh, Chợ Cây Xanh nhận thấy quanh nhà anh có rất nhiều muỗi do cây cối khá nhiều, gần sông lại ít ánh sáng.

Có rất nhiều loại cây đuổi muỗi và leo rủ nên ngay từ ban đầu, anh Minh không thể nào chọn liền cho mình một cây hợp lí được. Vì vậy Chợ Cây Xanh đã tư vấn để anh có thể chọn giống cho phù hợp với nhu cầu trồng cây cũng như sở thích của mình. Tư vấn cách trồng và chế độ chăm sóc theo chế độ phân hữu cơ từ đất trồng đến phân bón, thuốc phòng bệnh hữu cơ có hiệu quả cao.

Hương Thảo không chỉ tạo cảnh quan mà còn mang tới mùi hương nhẹ tỏa khắp sân vườn

Sau khi được tư vấn, anh Minh quyết định chọn trồng Hương Thảo xung quanh nhà để đuổi muỗi, phù hợp với không gian có ánh sáng dịu nhẹ và một giàn leo cúc tần ấn độ dễ chăm sóc buông rủ để tạo điểm nhấn xanh cho ngôi nhà của mình. Chợ Cây xanh cũng tiến hành cắt tỉa bớt cành cây xung quanh nhà để căn nhà trở nên thoáng hơn.

Những giàn cúc tần buông rủ quanh nhà

Muốn trồng và chăm sóc cây không phải lúc nào cũng dễ dàng với những người chưa am hiểu nhiều. Vì vậy nhằm giúp anh Minh giải quyết vấn đề đó, chúng tôi với đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp anh biết cách chăm sóc cây quanh nhà mình như thế nào. Đồng thời, Chợ Cây Xanh áp dụng chế độ bảo dưỡng cây trong vòng 1 tháng, đội ngũ kỹ thuật sẽ bảo dưỡng những chậu cây cho đến khi cây quen với khí hậu, đất và phát triển mạnh mẽ.

Thiết kế cây xanh sân vườn Villa cho anh Minh tại Bình Thạnh, TPHCM

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế cây xanh cho không gian của bạn. Chợ Cây Xanh cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo không gây xáo trộn về mặt kiến trúc hay những sinh hoạt trước đó. Hơn nữa, giá dịch vụ chúng tôi dành cho bạn còn luôn cạnh tranh hơn với các đơn vị cùng ngành một cách đáng kể.

Thiết kế cây xanh sân vườn Villa cho anh Minh tại Bình Thạnh, TPHCM

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây xanh và các dịch vụ về cây xanh, đặc biệt là thiết kế thi công ban công, sân thượng, sân vườn

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn