Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Khách hàng đến với những quán cà phê không chỉ mong muốn thưởng thức cái đẹp mà còn muốn được thư giãn. Sự xuất hiện của cây xanh sẽ làm cho không gian trở nên trong lành và tự nhiên hơn so với không gian không có cây xanh.

Thật thiếu sót nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ mà “quên bẵng” mất phần thiết kế cây xanh cho quán cà phê. Đối với một người lạ, 3 giây đầu tiên sẽ quyết định đến 80% ấn tượng sau đó của bạn. Thì với quán cà phê, không gian đặc biệt, độc đáo, phù hợp với tính cách, sở thích của khách hàng chính là yếu tố thu hút đầu tiên thuyết phục họ có bước chân vào quán của bạn không. Sẽ thật khó giữ chân bất cứ một vị khách nào dù là nam hay nữ, già hay trẻ, ở tầng lớp địa vị khác nhau vào quán của bạn nếu ngay từ bên ngoài nhìn vào tổng thể kiến trúc đã kém đặc sắc, mờ nhạt, thiếu ấn tượng và không tinh tế.

Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Trang trí quán cà phê đơn giản bằng cây xanh không phải là cách thức mới và quá khó. Tuy nhiên, bố trí cây xanh sao cho khéo léo và hợp lý là vấn đề chủ đầu tư cần đặc biệt lưu tâm.

  • Những loại cây nào phù hợp với không gian từ sang trọng tới bình dân, từ hiện đại đến truyền thống?
  • Những loại cây nào phù hợp với màu sắc chủ đạo của quán?
  • Hành lang, lối đi, quầy thu ngân,… thì nên chọn loại cây nào cho phù hợp?
  • Đâu là loại cây phù hợp với phòng thủy của quán?
  • Loại cây nào phù hợp cho không gian quán ít nắng?
  • Và còn rất nhiều câu hỏi mà khách hàng không thể tự giải đáp được
Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Đối với khách hàng tại Chợ Cây Xanh, điều anh quan tâm không chỉ đơn thuần là đặt loại cây nào, ở đâu cho hợp lý mà còn nhiều yếu tố khác như: đặc tính cây, yếu tố phong thủy, màu sắc cây, cách chăm sóc,… Đây cũng chính là lúc mà anh cần đến sự trợ giúp đặc biệt từ Chợ Cây Xanh.

Tại Chợ Cây Xanh, các nhân viên với nghiệp vụ chuyên môn về thiết kế và bài trí, cũng như kỹ thuật am hiểu về cây trồng luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách chọn cây phù hợp cho cho không gian quán của mình.

Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Chính vì thế, nếu cần tham khảo các ý tưởng thiết kế cây xanh cho quán cà phê, hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh ngay hôm nay để được giải đáp nhiệt tình. Với những gợi mở, tham vấn của chúng tôi, tin rằng bạn sẽ sở hữu một không gian lung linh khiến chính bản thân mình cũng phải bất ngờ. Thậm chí những góc khuất, những diện tích từng là khiếm khuyết của quán còn có thể trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng sau sự sắp đặt hợp lí, khoa học của đội ngũ Chợ Cây Xanh.

Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế cây xanh cho quán cà phê của bạn. Chợ Cây Xanh cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo không gây xáo trộn về mặt kiến trúc hay những sinh hoạt trước đó. Hơn nữa, giá dịch vụ chúng tôi dành cho bạn còn luôn cạnh tranh hơn với các đơn vị cùng ngành một cách đáng kể.

Thiết kế cây xanh cho quán cà phê tại Quận 10, TPHCM

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây xanh và các dịch vụ về cây xanh, đặc biệt là thiết kế thi công ban công, sân thượng, sân vườn

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn