Bán cây Cỏ Lá Gừng ở Chợ Cây Xanh

Cây Cỏ Lá Gừng là một loại cỏ mà mỗi khi bạn bước chân vào công viên thì hình ảnh cây cối có thể khác nhưng không thể thiếu cây trồng nền có thể là cây Cỏ Lá Gừng, một loại cỏ rất phổ biến lại rất dễ chăm sóc. Chợ Cây Xanh là nơi cung cấp ra thị trường tất cả các sản phẩm liên quan đến cây xanh tại Chợ Cây Xanh chúng tôi luôn tạo sự đa dạng và phong phú về mặt sản phẩm. Bài viết dưới đây Chợ Cây Xanh sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích của cây Cỏ Lá Gừng.

Đặc điểm chung của cây Cỏ Lá Gừng

Cây Cỏ Lá Gừng hay còn được gọi là Cỏ Gừng hoặc Cỏ Lá Tre.

Tên tiếng anh: Ginger Grass.

Tên khoa học: Axonopus Compressus.

Cỏ Lá Gừng là loại cỏ sống dai, có thân nhỏ, cành và nhánh thường bò sát đất. Cây Cỏ Lá Gừng có chiều cao từ 40 đến 100cm. Rễ phình thành củ, hình chùm. Lá đơn dạng bầu dục nhỏ dài mềm, mọc so le, nhìn rất giống lá tre, mặt trên ít lông, mặt dưới nhẵn. Lá cỏ to lại không mịn, cành và cuống kéo dài thành gốc màu đỏ nâu. Phiến lá màu xanh bóng nhẵn viền lá có lông nhỏ. Hoa nhỏ có màu vàng nhạt ửng đỏ ở đầu, cụm hoa kéo dài từ 3-4cm mỗi bông chứa từ 20-40 hoa hạt, quả dạng thóc.

Chịu nắng nóng tốt có khả năng sống được trong môi trường thiếu ánh sáng.

Ý nghĩa và Công dụng của cây Cỏ Lá Gừng

Cỏ Lá Gừng có màu xanh mướt, sức sống mạnh mẽ thể hiện ý chí, niềm lạc quan, hi vọng trong cuộc sống. Viện trồng cây vào trồng nền cho không gian sống giúp các phần đất chết trở nên sống động, có hồn hơn mà còn giúp cho không khí được thanh lọc.

Cây Cỏ Lá Gừng trong cảnh quan chủ yếu được dùng làm cây trồng viền, cây trồng nền trang trí công viên, khu giải trí, khu du lịch, trường học, vườn nhà, đường phố, trồng dưới các tán cây lớn, … cây Cỏ Lá Gừng được trồng thảm để tiện đưa vào sử dụng.

Cây Cỏ Lá Gừng có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta như: Hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng lưu thông khí huyết, lợi tiểu, đẩy nhanh quá trình tiêu độc, giảm phong thấp nhức mỏi, điều kinh, hỗ trợ điều trị viêm thận, …

Ngoài mùi hương nhẹ nhàng ấm áp Cỏ Lá Gừng còn có rất nhiều Vitamin A, B, C và kháng chất rất tốt cho việc làm đẹp. Những sản phẩm làm đẹp từ Cỏ Lá Gừng thường có mùi hương rất dễ chịu, ấm áp, sản phẩm ưa chuộng nhất là tinh dầu Cỏ Gừng.

Địa điểm bán cây Cỏ Lá Gừng – Chợ Cây Xanh

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua cây Cỏ Lá Gừng số lượng lớn hay nếu bạn là một doanh nghiệp muốn mở một khu giải trí hay hoạt động khác mà cần đến cây Cỏ Lá Gừng thì hãy liên lạc với Chợ Cây Xanh để đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được đạt đủ số lượng bạn cần cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm.

Liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh nếu bạn cần mua cây Cỏ Lá Gừng nhé!

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0