Quy trình dịch vụ của Chợ Cây Xanh

Hiện naytại HCM có rất nhiều công ty cây xanh. Họ ra đời với sứ mệnh chung là đem mảng xanh đến cho con người. Nhằm giúp con người thanh lọc lá phổi tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi công ty ra đời đều có sứ mệnh riêng, nhưng riêng với Chợ Cây Xanh, là một công ty chuyên về lĩnh vực cây xanh nên chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ về cảnh quan. Từ tư vấn thiết kế cho đến thi công các công trình cây xanh, từ cung cấp cây đến chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. Với sứ mệnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đem lại các giá trị “xanh” cho khách hàng.

Chợ Cây Xanh đem đến cho khách hàng với các dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh tại TP.HCM
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn
 • Dịch vụ trồng cỏ và cắt cỏ
 • Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh
 • Dịch vụ trồng cây cảnh và chăm sóc cây cảnh tại nhà
 • Và cuối cùng, là dịch vụ cung cấp cây xanh và cho thuê cây văn phòng

Dịch vụ trồng cây cảnh là pháp cây xanh cho văn phòng căn hộ biệt thự tại TP.HCM

Đối với những văn phòng, nhà riêng, biệt thự, căn hộ thường họ sẽ tìm đến dịch vụ trồng cây tại nhà, hoặc mua những cây văn phòng, cây để bàn, hoặc nhà có điều kiện hơn, họ sẽ đến để tìm đến dịch vụ để tư vấn cho mảng xanh nhà họ như: tư vấn thiết kế sân vườn hoặc đến với dịch vụ trồng cỏ tại TP.HCM. Chợ Cây Xanh là một trong những đơn vị, đối tác quan trọng trong lĩnh vực cây xanh, mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống là một trong những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ cây xanh là giải pháp cho các chủ doanh nghiệp, chủ quán cafe tại TP.HCM

Đối với các bạn là những chủ doanh nghiệp, chủ ngôi biệt thự, chủ quán cafe biết đến tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống. Và đừng vội rời đi, tiếp sau đây, Chợ Cây Xanh xin chia sẻ tại sao cần sử dụng dịch vụ cây cảnh tại TP.HCM và đâu là những công ty uy tín để bạn chọn lựa, đến với Chợ Cây Xanh bạn sẽ được thoải mãn các nhu cầu về khắc phục cảnh quan của mình.

Dịch vụ cung cấp cho thuê cây cảnh văn phòng tại TP.HCM

Dịch vụ mua bán cây xanh, và cho thuê cây cảnh văn phòng, tại sao không? Mua một vài cây để trưng cho văn phòng thêm xinh, cho màu xanh hi vọng được hài hòa trong môi trường khóc liệt áp lực của công việc của sự cạnh trạnh. Còn bố trí làm sao, hãy để Chợ Cây Xanh lo nếu bạn không biết gì về cách bố trí.

Bạn thấy không, Chợ Cây Xanh vừa cung cấp dịch vụ mua bán cây cảnh, vừa cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế chỗ để cây cảnh cho phù hợp, tuyệt với quá đi chứ. Nhưng nếu bạn cảm thấy không nhât thiết phải tốn tiền mua, và luôn muốn cây xanh của bạn thay đổi. Thì Chợ Cây Xanh cũng có dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng. Bạn chỉ việc alo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn những cây văn phòng nào bạn muốn, thay đổi theo mùa, theo sự kiện cho bạn. Tuyệt quá chứ phải không?

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh tại TP.HCM

Nếu công ty bạn đã có cây xanh, và có sân vườn. Nhưng không có thời gian chăm sóc. Đừng lo lắng, hãy xem những giải pháp của chúng tôi. Và dịch vụ chăm sóc cây của chúng tôi sẽ giải quyết lo lắng của các bạn.

Chợ Cây Xanh chăm sóc cây xanh văn phòng sẽ có nhân viên đến, cắt tỉa, chăm bón cây, chữa trị bệnh và giúp cây phát triển nhanh. Ngoài ra, dịch vụ trồng cỏ cắt cỏ cũng là điều nên làm. Giống như bạn đi cắt tóc vậy, như thế có sẽ đẹp hơn và tươi xanh hơn. Còn nếu khu mảng xanh còn thiếu cỏ, chúng tôi tư vấn trồng cỏ giúp bạn, yên tâm bạn nhé,….

Các bước quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Khảo sát địa điểm

 • Cử kỹ thuật trực tiếp xuống tận nơi nắm thông tin công trình và các yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng những phong cách thiết kế, mẫu thiết kế thịnh hành và các mẫu thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Thiết kế, báo giá, thi công

 • Thiết kế, báo giá trên cơ sở thông tin có được của công trình và yêu cầu của khách hàng.
 • Ký hợp đồng sau khi đã có sự thống nhất.
 • Tiến hành thi công theo bản vẽ và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Nghiệm thu công trình với sự có mặt của quý khách hàng ngay khi hoàn thành.

Bước 3: Bảo hành, bão dưỡng

 • Công trình sau khi nghiệm thu sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng.
 • Sẵn sàng cung cấp và thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh với giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Hãy gọi cho Chợ Cây Xanh nếu bạn có nhu cầu muốn tạo một mảng xanh hay thiết kế sân vườn cho nhà, biệt thự hoặc cho công ty hay cho quán cafe. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, bởi chúng tôi có kiến thức chuyên môn, sẽ giúp bạn hài lòng về những thiết kế đó. Với kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ biết vị trí này của nhà bạn hay của quán cafe bạn, đang cần đến cây nào, thiết kế ra sao cho phù hợp phong cảnh.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

 

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn