Nơi bán cây trầu bà vàng leo cột đẹp tại TP HCM

Cây Trầu Bà Vàng thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng, cây có thể trồng chậu đứng làm cây Trầu Bà Vàng leo cột, chậu đất để bàn hay trồng trong nước chậu thủy tinh. Cây Trầu Bà Vàng cũng được làm cây trồng viền- cây trồng nền trong cảnh quan nhất là dưới các chân cầu vượt, bồn cây. Hãy cùng Chợ Cây Xanh điểm qua một số đặc điểm của cây Trầu Bà Vàng nhé!

Đặc điểm Trầu Bà Vàng leo cột

Cây Trầu Bà Vàng leo cột là cây thân thảo leo có rễ khí sinh, thân tròn màu vàng nhạt. Cây Trầu Bà Vàng cũng như cây Trầu Bà Xanh, cây có giá trị làm cảnh chủ yếu nhờ vào vẻ đẹp của lá. Cây Trầu Bà Vàng có lá đơn màu xanh vàng sáng đẹp và cuống màu hồng nhạt. Lá cây có dạng thuôn dài nhọn ở đỉnh, hình tim ở gốc. Lá cây Trầu Bà Vàng có chiều dài khoảng 13 cm và rộng 6 cm. Cây Trầu Bà Vàng có thể lan rộng 25 – 35 cm. Hoa quả và hạt cây trầu bà vàng không đáng kể.

Cây Trầu Bà Vàng là loại cây ưa bóng bán phần hoặc hoàn toàn râm mát. Không nên để cây Trầu Bà Vàng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì cây sẽ bị cháy lá. Cây Trầu Bà Vàng yêu cầu nhiệt độ cao, rất sợ lạnh, thích hợp ở nhiệt độ 18 – 25 độ C. Cây Trầu Bà Vàng ưa ẩm, cần nhiều nước trong quá trì sinh trưởng của cây nhưng không cho cây bị ngập úng vì sẽ gây thối rễ và vàng lá. Cây Trầu Bà Vàng ưa nơi đất màu mỡ, ẩm và thoát nước tốt. Cây Trầu Bà Vàng cần được đảm bảo bón lót đầy đủ, nón định kỳ bằng phân lỏng hoặc phân đạm vô cơ để lá cây mọc khỏe và màu đẹp.

Công dụng của Trầu Bà Vàng leo cột

Cây Trầu Bà Vàng thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng, cây có thể trồng chậu đứng làm cây Trầu Bà Vàng leo cột, chậu đất để bàn hay trồng trong nước chậu thủy tinh (cây trầu bà vàng trong nước). Cây Trầu Bà Vàng cũng được làm cây trồng viền – cây trồng nền trong cảnh quan nhất là dưới các chân cầu vượt, bồn cây. Trong thi công tường cây, cây Trầu Bà Vàng cũng được sử dụng nhiều để tạo bức tường với nhiều màu sắc. 

Cây Trầu Bà Vàng có giá trị trong việc làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm nên là cây cảnh phù hợp cho văn phòng.

Ý nghĩa của Trầu Bà Vàng

Cây có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tuy nhiên từng vị trí và đối với từng ngành nghề công việc thì nó lại có các ý nghĩa riêng biệt.

Người quản lý doanh nghiệp: Chúng thể hiện sự uy quyền, sang trọng của địa thể của mình. Thể hiện ý chí vươn lên mãnh liệt để khẳng định bản thân, để phát triển và điều hoành doanh nghiệp thật tốt.

Trong gia đình: Trầu Bà thể hiện sự mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

Chợ cây xanh – địa chỉ bán Trầu Bà Vàng leo cột uy tín chất lượng

Bạn chưa biết mua Trầu Bà Vàng ở đâu thì hãy đến ngay Chợ Cây Xanh, nơi chuyên cung cấp và bán cây Trầu Bà Vàng leo cột uy tín chất lượng nhất. Đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Nếu bạn cần hỗ tợ hay cần tư vấn về cây Trầu Bà Vàng leo cột thì hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn