Nơi bán cây Trang Thái Hồng

Cây Trang Thái Hồng hay thường được gọi là cây Bông Trang Hồng, Mẫu Đơn Hồng, Mẫu Đơn Thái Lan trong khoa học cây có tên là Ixora spp. Trang Thái Hồng được trồng nhiều ở các công viên, công trình, sân vườn bởi vẻ đẹp của hoa và mang đến nhiều ý nghĩa cho đời sống. Ở bài viết này Chợ Cây Xanh sẽ giới thiệu cho bạn về cây và địa điểm bán cây Trang Thái Hồng uy tín nhất nhé!

Đặc điểm của cây Trang Thái Hồng

Cây Trang Thái Hồng là loại cây nhỡ, phân thành cành nhiều. Cành non ráp, dẹt, màu nâu nhạt, sau tròn, màu xám nhạt, cây có thể cắt tỉa tạo dáng theo sở thích và nó có chiều cao thông thường khoảng 50-70cm.

Hình dáng lá: Cây trang thái hồng cũng giống như cây trang thái đỏ hay vàng đều có lá nhỏ, màu xanh thuôn nhọn về 2 đầu, Lá hình bầu dục hơi nhọn đầu, mọc đối, xanh quanh năm

Hình dáng hoa: Cây trang thái hồng là cây có hoa, đài 4 tràng 4, ống tràng hẹp, cây hoa trang ra hoa chủ yếu vào mùa hè, hoa thường mọc ở đầu cành, thường mọc thành chùm tập chung tại đỉnh có màu hồng rấy đẹp mắt, hoa có mùi thơm nhẹ, màu hồng rất đẹp, sặc sỡ và tràn đầy sức sống.

Cây Trang Thái Hồng có tốc độ sinh trưởng khá là nhanh, cây chịu được nơi có khí hậu khắc nghiệt, môi trường bóng hoặc có ánh sáng, dễ dàng chăm sóc. Tuy nhiên, khi bạn trồng cây Trang Thái Hồng ở nơi có đầy đủ dinh dưỡng và có được ánh sáng nhiều thì cây sẽ cho hoa có màu hồng tươi, khỏe hơn.

Ý nghĩa & Ứng dụng của cây Trang Thái Hồng

Cây có ý nghĩa to lớn đối với đời sống cây mang lại màu xanh cho khuôn viên, tạo không khí mát mẻ, thanh lọc không khí, giảm các khí đôc tạo cho mọi người cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn.

Cây Trang Thái Hồng là cây công trình được lựa chọn hàng đầu cho việc tô điểm cho không gian xanh trong các công trình kiến trúc cảnh quan ngoài trời hiện nay. Trong các dự án thiết kế lớn, việc trồng nhiều cây xanh bóng mát có tác dụng tuyệt vời trong việc làm cân bằng toàn bộ thiết kế, gia tăng giá trị cho toàn bộ dự án xây dựng.

Cây Trang Thái Hồng là một trong những loại cây được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đưa về sân vườn nhà, công ty, khu dã ngoại, công viên, làm cây trồng viền, trồng làm hàng rào tạo lối đi, ngăn cách, trồng thành những bụi nhỏ. Ngoài ra, cây Trang Thái Hồng còn được người trồng cắt tỉa tạo dáng, làm cây bonsai để trang trí không gian nội thất.

Cách chăm sóc cây Trang Thái Hồng

Cây Trang Thái Hồng là dễ chăm sóc, có sức sống bền bỉ, bạn nên trồng cây có ánh sáng đầy đủ, không trồng trong mát cây sẽ bị rụng lá và chết từ từ.

Để kích thích cây hoa có màu sắc đặc trưng đậm thì có thể tưới ít nước hơn vào giai đoạn cây đang mùa nở rộ hoa. Bạn nên thường xuyên quan sát xem cây có bệnh không thông tường sâu bệnh chủ yếu trên cây trang thái là sâu cuốn lá và rệp, nên hàng tháng nên phun phòng ngừa 1 lần. Hòa thuốc vào nước và phun lên cây từ dưới gốc lên. Chú ý vệ sinh lá cây xung quanh gốc để tránh phát sinh sâu, rệp.

Bạn nên cắt tỉa để duy trì hình dạng cây mong muốn hằng tháng, một tháng 1 – 2 lần. Sau khi cắt tỉa từ 1 tuần, có thể tiến hành bón phân dạng nước cho hàng rào cây Trang Thái Hồng.

Phân bón: Cây Trang Thái loại cây có hoa ưa đất chua, có thể chịu được nắng, chịu hạn. Bạn có thể sử dụng bã cà phê làm phân bón hoặc mua phân bón có tính axit để làm phong phú thêm đất cho hàng rào cây khỏe mạnh và khuyến khích nở hoa.

Chợ Cây Xanh – Chuyên cung cấp cây Trang Thái Hồng

Chợ Cây Xanh nơi chuyên cung cấp cây Trang Thái Hồng luôn uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Ở Chợ Cây Xanh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cây trồng. Chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến những cây chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh nếu bạn đang tìm mua cây Trang Thái Hồng nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn