Nơi bán cây hoa Chiều Tím – Chợ Cây Xanh

Cây hoa Chiều Tím hay được mọi người còn gọi là cây Nhất Xinh có tên khoa học là Ruellia brittoniana thuộc họ Acanthaceae, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico. Cây được trồng nhiều trong cảnh quan, làm bồn hoa trong công viên, đường phố, nhà ở,… tạo cảnh quan cho môi trường xung quanh.

Đặc điểm hình thái cây hoa Chiều Tím

Cây hoa Chiều Tím là loại cây bụi thân thảo lâu năm, mọc thẳng, phân đốt, màu nâu, nhẵn. Lá cây là lá đơn, mọc đối, hình mác, màu xanh đậm, gân nổi rõ.

Hoa có màu tím, nở đơn lẻ, hoặc chùm ít hoa ở nách lá. Cánh hoa chiều tím mỏng, mềm, chia 5 thùy, hợp thành ống tràng; cuống hoa nhỏ, mảnh, dài. Hoa của cây Chiều Tím nở vào buổi sáng và chiều tàn, tuy nhiên cây cho hoa quanh năm nên vẫn duy trì được vẻ đẹp hoa của cây. Quả nang.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa Chiều Tím

Cây hoa Chiều Tím rất dễ trồng và chăm sóc là loại cây ưa sáng cần nhiều ánh nắng trong quá trình sinh trưởng nên bạn nên trồng cây ở những nơi có ánh sáng, có ánh nắng trực tiếp.

Chế độ nước: Cây có nhu cầu nước trung bình và đất ẩm nhưng thoát nước tốt

Đất trồng và chất dinh dưỡng khác nhau: Có thể trồng trên nhiều loại đất. Tôt nhất là nên chọn đất mùn tươi xốp có nhiều chất dinh dưỡng.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây Chiều Tím với chất lượng tốt nhất. Ở Chợ Cây Xanh cây đạt chuẩn chất lượng bạn không phải lo lắng về chất lượng cây trồng mà còn giá cả phải chăng.

Nếu bạn cần tư vấn hay mua cây Chiều Tím thì liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn