Nơi bán cây Diễm Châu giá sỉ và lẻ ở TPHCM

Công dụng của cây Diễm Châu

Với những màu sắc đẹp và nổi bật nên có thể thích hợp trồng làm cảnh trong vườn hoa, công viên, sân vườn. Bên cạnh đó cây còn có thể trồng làm thảm hoa, khóm hoa hay những bụi hoa, trồng viền, ven lối đi đều rất đẹp. Cũng có thể đặt những chậu hoa riêng lẻ trồng ở khuôn viên nhà hay trồng hàng rào rất đẹp.

Nơi trồng cây Diễm Châu thích hợp

Cây Diễm Châu trồng được ở nơi có độ ẩm không khí và đất đai màu mỡ. Là loại tiểu cảnh ưa nắng và chịu bóng bán phần. Khi trời nắng cây sẽ nở hoa nhiều hơn, hoa sặc sỡ và sum xuê. Nếu bạn trồng hoa ở những nơi ít nắng hơn thì vẫn ra hoa nhưng màu sắc sẽ nhạt hơn.

Đất trồng: là loài ưa ẩm cần chọn đất xốp, thoáng gió, chống úng, chống ngạt rễ cho cây. Trộn hỗn hợp đất thịt sạch, trấu hun, sỉ than, phân đầu trâu lại với nhau để làm đất trồng cho cây tươi tốt.

Giá sỉ và lẻ cây Diễm Châu

Chợ Cây xanh chuyên cung cấp cây Diễm Châu giá sỉ và lẻ, giá cả rất phải chăng và hợp lí vì chúng tôi có vườn ươm cây luôn sẵn sàng phục vụ quý khách không thông qua một bên nào nữa. Nếu khi mua cây ở Chợ Cây Xanh mà gặp vấn đề gì liên quan đến chúng tôi các bạn thật nhiệt tình để chúng ta luôn có một sân vườn đẹp.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh để biết thêm thông tin.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn