Nơi bán cây Bàng Đài Loan giá sỉ và lẻ

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm nơi bán cây Bàng Đài Loan giá sỉ và lẻ, giống tốt, uy tín và chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang ươm giống và cung cấp các loại cây có kích thước khác nhau. Trong đó, Chợ Cây Xanh là nơi bán cây Bàng Đài Loan sỉ và lẻ với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Chợ Cây Xanh còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ mang đến chất lượng cây giống tốt nhất cho từng hạng mục công trình.

Đặc điểm Cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan là loại cây thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m. Cây có cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.

Hoa của Bàng Đài Loan nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam.

Vỏ và gỗ cây Bàng Đài Loan được dùng làm thuốc nhuộm. Ở Madagascar, vỏ và gỗ của cây bàng đài loan cũng được dùng để điều trị bệnh kiết lỵ.

Công dụng của Cây Bàng Đài Loan

Du nhập vào Việt Nam trong thập niên vừa qua, cây Bàng Đài Loan thường được trồng ở một số công viên, đường phố dưới dạng thí điểm.

Vì hình dáng thẳng, tán lá đẹp, lá nhỏ li ti, khi rụng ít gây ô nhiễm nên cây được trồng lan rộng ra ở khắp mọi nơi. Và thường được trồng ở trường học, công viên, đường phố, các khu đô thị, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp…

Cây Bàng Đài Loan là loại cây ưa sáng, thích hợp ở những nơi đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Đặc biệt khi trồng cây này không cần cắt tỉa thường xuyên. Tuy nhiên, khi trồng cây trên đường phố thì cần phải cắt xén cành nhánh, tôn tạo cảnh quan cho phù hợp.

Giá cây bàng Đài Loan sỉ và lẻ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, vườn ươm cung cấp cây bàng đài loan giống với các loại kích thước khác nhau, giá thành khác nhau, thông thường cây có kích thước càng lớn thì tương ứng với số tiền lớn hơn. Tùy vào mục đích trồng cây bàng đài loan mà có thể chọn loại kích thước nào cho phù hợp.

Ví dụ trồng cây làm rừng sẽ chọn giống cây trồng cao từ 20-30 cm sẽ có giá bán lẻ chỉ vài ngàn đồng. Cây từ 50-70 cm thì giá cao hơn. Cây trồng trong các khu cảnh quan đô thị thì cần những cây từ 1.5m-2m giá vài trăm ngàn đồng.

Dịch vụ cung cấp giống cây trồng uy tín tại TPHCM

Chợ Cây Xanh cung cấp cây bàng đài loan với giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp giống cây trồng trọn gói từ giống cây, vận chuyển, trồng cây, tư vấn chăm sóc cây,… đây cũng là dịch vụ tiện lợi cho việc mua bán và chăm sóc cây bàng đài loan của khách hàng được nhiều người quan tâm.

Hiện tại Chợ Cây Xanh cung cấp số lượng lớn cây bàng Đài Loan đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách. Loại cây công trình này bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để có thể cung cấp, tư vấn, trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Chợ Cây Xanh, tư vấn chăm sóc cây một cách chuyên nghiệp nhất.

Để được tư vấn chính xác nhất, hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh thông qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn