Những cây trồng trong nhà có ý nghĩa phong thủy tốt

Những cây trồng trong nhà có ý nghĩa phong thủy tốt

Hiện nay, không gian sống của chúng ta ngày càng thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nên con người có xu hướng trồng cây xanh trong nhà. Trồng cây trong nhà không chỉ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên trong lành mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ về mặt phong thủy.

Trong phong thủy, trồng những cây trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Việc đặt cây trong nhà như thế nào cũng ảnh hưởng đến gia chủ. Nếu đặt cây quá dày, cây sẽ làm che lấp khoảng sáng trong nhà, làm giảm dương khí, tác động xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ. Trong khi trồng thì chúng ta nên chăm sóc, bón phân, cắt tỉa đầy đủ để giữu cho cây luôn trong trạng thái đẹp nhất. Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn những cây trồng trong nhà tốt nhất:

1. Cây Lưỡi Hổ – cây trồng trong nhà phong thủy

Cây Lưỡi Hổ là một trong những cây trồng trong nhà được ưa chuộng nhất. Nhắc đến cây lưỡi hổ là có lẽ mọi người đã hình dung được hình dạng của cây ra sao rồi. Với màu xanh khỏe khoắn hòa hợp với những đốm xanh tựa như những vằn lông của hổ, xếp đan thành những bông hoa xinh xắn vô cùng độc lạ. Cây lưỡi hổ có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Cây đem lại may mắn cho gia chủ, phát tài thịnh vượng quanh năm. Trồng cây lưỡi hổ mà hợp với tuổi và mệnh nữa thì gia chủ làm đâu cũng thuận lợi.

2. Cây Kim Tiền cây trồng phong thủy trong nhà

Cây kim tiền mang đầy đủ các yếu tốt phong thủy: cây là mộc, trồng dưới đất là thổ, nước tưới cây là thủy, chậu trồng hoặc bình thủy sinh là kim. Hiện nay, đi đến đâu cũng bắt gặp được người ta trồng cây kim tiền làm cây trồng phong thủy. Cây Kim Tiền có thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạn lúc nào cũng sung túc.

3.Cây Phú Quý – cây trồng phong thủy trong nhà

Cây phú quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã chọn cây phú quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

4. Cây Vạn Niên Thanh – cây trồng phong thủy trong nhà

Cây vạn niên thanh là loài cây mềm mại, dễ trồng, cây xanh mát quanh năm và biểu trưng cho sự phú quý, cát tường. Trong phong thủy, cây vạn niên thanh thường dùng để thúc đẩy và kích hoạt sao Tứ Lục – chủ về khoa cử và dùng để hóa giải sát khí. Cây có tác dụng hút khí độc, làm sạch không khí nên rất được mọi người ưa chuộng.

5. Cây Kim Ngân – cây phong thủy trồng trong nhà

“Kim ngân” có ý nghĩa là tiền vàng. Trồng cây kim ngân trong nhà mang lại rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Thân cây hình trụ mập mạp, đứng vững chãi hiên ngang như bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử rộng lượng bao dung. Thân cây xoắn không những tạo ra hình thái đẹp mắt mà còn thể hiện sức mạnh, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Lúc nào cũng xanh mượt tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt.

Chợ Cây Xanh cung cấp tất cả các loại cây ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về cây vui lòng liên hệ qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn