Mua cây May Mắn để bàn ở đâu

Cây May Mắn hay thường gọi gọi là cây May Mắn Tài Lộc hay cỏ May Mắn có tên khoa học là hylocereus, xuất xứ từ Mexico. Cây Mắn Mắn được rất nhiều người ưu thích không những bởi vẻ đẹp mà còn mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn trong cuộc sống. Để hiểu hơn về cây May Mắn thì hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu nhé! 

Đặc điểm của cây May Mắn

Cây May Mắn có lá xanh thân thẳng, nhẵn và bóng. Chiều cao trung bình từ 10 cm – 20 cm. Cây được trồng trong chậu sứ với các hình thù và kích thước khác nhau. Bên trên mặt đất được phủ bằng một lớp cỏ xanh với mật độ dầy làm tăng thêm vẻ đẹp cho cây. Dưới phần gốc có quả to bằng ngón tay thường từ 3 – 5 quả. Cây có bộ rễ chùm, ôm chặt vào lòng đất hút chất dinh dưỡng.

Ý nghĩa phong thủy của cây May Mắn

Cây May Mắn tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, và mang lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh cho người sở hữu. Bên cạnh đó nó còn giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý. Ngoài ra, cây cũng là một món quà tặng ý nghĩa nhân các dịp lễ tết, tân gia, khai trương.

Cách chăm sóc cây May Mắn

Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp để đây có thể sống và lá luôn tươi từ khoảng 15–28°C. Ở điều kiện nhiệt độ trên 35°C cây dễ bị khô héo và cháy lá.

Chế độ nước: Nên để cây May Mắn ở nơi mát có ánh nắng nhẹ, không để cây ngoài trời dưới ánh nắng buổi trưa mùa hè mà không che chắn. Chính vì cây để ở điều kiện mát như điều kiện văn phòng, trong nhà nên chỉ cần cung cấp ít nước cho cây khoảng 1 tuần tưới nước một lần mỗi lần đủ ẩm đất, hoặc 1 tuần tưới 2 lần mỗi lần ẩm 1/2 đất, không nên tưới nhiều, để cây dưới trời mưa dễ làm úng lớp cỏ và dẫn tới hỏng cây.

Đất trồng: Loại đất thích hợp để trồng cây May Mắn là loại đất có độ mùn cao, khả năng giữ ẩm tốt và thoát nước nhanh. Có thể dùng đất tribat trộn với sơ dừa theo tỷ lệ 2:1 để tạo ra loại đất thích hợp nhất đối với cây.

Chợ Cây Xanh – Chuyên bán cây May Mắn giá sỉ – lẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán cây May Mắn. Nhưng có thể nói Chợ Cây Xanh là một trong những địa điểm bán cây May Mắn uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Ở Chợ Cây Xanh chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những cây chất lượng nhất mà còn ở giá cả.

Ở Chợ Cây Xanh chúng tôi cung cấp không đơn giản là cây trồng mà còn về dịch vụ tư vấn và chăm sóc giúp cho cây của bạn có thể phát triển tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn về cây hay đang muốn tìm mua cây May Mắn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn