Mua bán Cỏ Nhung Nhật số lượng lớn cho công trình

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn Cỏ Nhung Nhật cho công trình thi công của mình. Đừng lo nhé! Đến với Chợ Cây Xanh, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho bạn qua những điều kiện tốt nhất. Cỏ Nhung Nhật  trồng tạo cảnh quan tại các sân vận động mini, sân vườn, đồi cỏ… mang đến không gian xanh mướt, tạo cảm giác thư giãn cho con người,…

Cung cấp Cỏ Nhung Nhật đúng quy cách khách hàng yêu cầu

Cỏ Nhung Nhật là loại cỏ được sử dụng hầu hết trong các công trình. Vì vậy, quy cách cỏ là việc đưa lên hàng đầu khi ra quyết định mua cỏ dù là số lượng lớn hay nhỏ. Đến với Chợ Cây Xanh, qua các quy trình kiểm tra nghiệm ngặt quy cách cỏ, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều, vì chúng tôi luôn có trách nhiệm là đưa “sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”.

Mạng lại Cỏ Nhung Nhật giá tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến mức giá cạnh tranh cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ cung cấp. Bởi chúng tôi luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Quy trình cung cấp Cỏ Nhung Nhật tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Cỏ Nhung Nhật

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Cỏ Nhung Nhật , số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Cỏ Nhung Nhật

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Cỏ Nhung Nhật và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Cỏ Nhung Nhật

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Cỏ Nhung Nhật sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Cỏ Nhung Nhật công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn