Mua bán cây Tuyết Sơn Phi Hồng sỉ và lẻ cho công trình

Hiện nay, Tuyết Sơn Phi Hồng là loại cây mới và thu hút khá nhiều sự chú ý. Chúng được ưu ái với sự nổi bật của cả hoa lẫn lá. Do đó, nên được rất nhiều công trình đưa vào để trang trí cảnh quan sân vườn, quán xá, khu đô thị,…

Cung cấp cây Tuyết Sơn Phi Hồng trên toàn quốc

Nếu bạn đang cần tìm một loại cây hoa lá màu cho công trình của mình, hay đơn giản chỉ là trang trí cho sân vườn nhà mình thì đừng quên Chợ Cây Xanh giao hàng trên toàn quốc nha. Với quy mô vườn ươm cây rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những lựa chọn  giao hàng tốt nhất.

Giá cây Tuyết Sơn Phi Hồng tốt nhất trên thị trường

Một điểm đặc biệt mà bạn quan tâm khi chọn mua cây đó chính là giá. Đừng loay hoay, hay tìm đâu xa, Chợ Cây Xanh tự hào là đơn vị đem lại giá tốt nhất và cạnh tranh nhất cho chính khách hàng của mình. Với đơn vị có các vườn ươm cây Tuyết Sơn Phi Hồng khắp trên cả nước, thì việc đem lại cho khách hàng giá tốt nhất cho khách hàng chính là điều mà chúng tôi nên làm.

Quy trình cung cấp cây Tuyết Sơn Phi Hồng tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Tuyết Sơn Phi Hồng

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Tuyết Sơn Phi Hồng, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Tuyết Sơn Phi Hồng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Tuyết Sơn Phi Hồng và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Tuyết Sơn Phi Hồng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Tuyết Sơn Phi Hồng sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Tuyết Sơn Phi Hồng công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn