Mua bán cây Tùng La Hán sỉ và lẻ cho công trình

Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chơi cây cảnh Cây Tùng La Hán đã trở thành một trong những cây có giá trị thẩm mỹ, kinh tế cũng như về mặt phong thủy. Cây Tùng La Hán đẹp là một trong các loại cây được sử dụng rất nhiều trong các công trình như công viên, đình chùa, khuôn viên các công trình văn hóa, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh… Cây được trồng thành hàng hay trồng kết hợp với các loại cây trồng viền, cây cỏ nền tạo cảnh quan xanh thu hút.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Chợ Cây Xanh luôn có lợi thế là chủ động được nguồn hàng lớn, dồi dào, đa dạng chủng loại cây. Giá của chúng tôi đưa ra là những mức giá luôn thấp hơn so với thị trường cây ở Việt Nam. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá khi hợp tác với chúng tôi.

Cây đảm bảo chất lượng

Luôn cung cấp cây trồng chất lượng cho dự án, chất lượng thi công công trình, đảm bảo đúng tiến độ, dịch vụ bảo hành sau thi công,…Tất cả nhân viên chăm sóc vườn là những thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cây trồng. Do vì, quý khách sẽ rất yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

Tiêu chí thành công của Chợ Cây Xanh

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết mua hàng và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Chợ cây Xanh TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn