Mua bán Cây Thốt Nốt sỉ và lẻ cho công trình

Thốt Nốt là một loại cây thuộc họ cau, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ, chịu được hạn nhưng không chịu được rét và là loại cây có nhiều công dụng tuyệt vời.

Hầu như mọi bộ phận của cây đều mang lại giá trị kinh tế cao, nhưng phần lớn vẫn là cây được trồng để lấy bóng mát và dùng làm thực phẩm như: Đường thốt nốt, chè thốt nốt, bánh thốt nốt,…

Cây Thốt Nốt không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà cây lại còn dễ trồng, chịu được nhiều điệu kiện khắc nghiệt. Thân cây cao to, bóng mát phủ rộng nên được rất nhiều người ưa chuộng trồng làm cây bóng mát, cây công trình, cây sân vườn, trang trí cảnh quan, đô thị….

Nơi cung cấp cây Thốt Nốt số lượng lớn

Chợ Cây Xanh chúng tôi với các vườn ươm cây lớn, sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tốt đã trồng trọt, chăm sóc và cho ra đời các giống cây chất lượng cao, số lượng nhiều phù hợp với các loại hình thức nhu cầu khác nhau của quý khách. Dù là số lượng cây lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đều có thể cung cấp và đáp ứng đủ, bảo đảm cho công trình xanh, sạch của quý khách luôn hoàn thiện.

Điểm mạnh của Chợ Cây Xanh

Sở hữu thế mạnh là giá thành nhỏ, cây xanh do chúng tôi cung cấp chất lượng đi cùng giá rẻ luôn mang lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng, đem đến niềm vui, sự hài lòng cho quý khách cũng chính là đem lại cho Chợ Cây Xanh sự uy tín cùng thành công phát triển.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển cây xanh trên toàn quốc của chúng tôi còn góp phần làm nên thương hiệu của Chợ Cây Xanh khi sự có mặt ở 48 tỉnh thành Việt Nam và rộng khắp cả nước, cho phép quá trình vận chuyển được rút ngắn, thời gian cùng chi phí đều được tiết kiệm, quy cách cây luôn chuẩn xác, giữ nguyên vẹn giá trị mà cây đem lại.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau để được phục vụ tận tình dựa trên các nguyên tắc “ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ”:

  • ĐÚNG : Đúng chủng loại
  •   ĐẠT : Đạt quy cách
  •    ĐỦ : Đủ số lượng

Mọi chi tiết mua hàng và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Chợ cây Xanh TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn