Mua bán cây Osaka Vàng sỉ và lẻ cho công trình

Cây Osaka Vàng có tên thông thường là Muồng Hoàng Yến hay còn có tên gọi khác là Muồng Hoàng Hậu, Hoa lồng đèn, Bò cạp nước, Bò cạp vàng, Mai dây. Ngày nay người ta rất thích trồng cây Osaka vàng trên công trình rất nhiều, trước cổng nhà, sân vườn, biệt thự…

Cây Osaka vàng phát triển tốt ở khu vực nhiều nắng và thoát nước tốt, không thích hợp với khí hậu khô cằn hay giá lạnh. Là cây thân gỗ tán rộng nên thường được trồng làm cây bóng mát. Cây thường được trồng làm cây công trình lớn, trồng ở các vỉa hè, dọc các con đường lớn để lây bóng mát, hay còn được trồng trong công viên, bệnh viện, ven các con sông. Hay cũng có thể trồng trước cổng nhà vừa làm cây bóng mát vừa có thể trang trí thêm cho cổng nhà thêm sinh động.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây Osaka Vàng

Vườn ươm Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp số lượng lớn cây Osaka Vàng với nhiều loại kích cỡ khác nhau khách hàng tha hồ lựa chọn. Cây luôn đạt chất lượng chuẩn, giá cả hợp lí, đảm bảo giao đúng cây mà quý khách yêu cầu.

Giao hàng cây Osaka Vàng

Có vườn ươm rộng khắp cả nước, nên việc vận chuyển cây của Chợ Cây Xanh vô cùng thuận lợi. Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo cho quý khách chi phí vận chuyển thấp nhất, tiết kiệm tối đa, giao cây đúng cây cách, không bị hư hỏng hay cây chết khi đến nơi.

Tiêu chí của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh mở rộng giao hàng toàn quốc, đảm bảo an toàn cho cây, thời gian quy định trong hợp đồng. Bởi chúng tôi đã có mặt trên 48 tỉnh thành, phục vụ quý khách ở khắp nơi.

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết mua hàng và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Chợ cây Xanh tại đây.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn