Mua bán cây lộc vừng sỉ và lẻ cho công trình

Cây Lộc Vừng ngày nay rất được mọi người ưa chuộng trồng làm cây công trình, là một trong những loài cây phong thủy rất quen thuộc; chúng nằm trong bộ tứ quý Sanh – Sung – Tùng – Lộc. Khi nhắc đến cây lộc vừng, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến sự sung túc, may mắn, bình an, thịnh vượng. Ngay cả trong cái tên chúng đã ẩn chứa sự đoàn viên và xum tụ: LỘC nghĩa tài lộc; VỪNG nghĩa là nhỏ nhưng nhiều.

Hoa lộc vừng khá may mắn khi được mẹ thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp kiêu sa đầy quý phái. Chính điều đó, Lộc Vừng đã chiếm trọn trái tim của bao người yêu thích cây cây, hoa cảnh.

Cung cấp cây lộc vừng công trình giá rẻ

Chợ Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp tất cả các loại cây công trình giá rẻ, đặc biệt là cây lộc vừng. Giá ở Chợ Cây Xanh luôn thấp hơn so với giá trên thị trường. Chuyên cung cấp và phục vụ các công trình lớn nhỏ, các khuôn viên khu dân cư, công viên, trường học, các nhà ở biệt thự.

Giao hàng cây lộc vừng trên toàn quốc

Nhiều năm hoạt động và am hiểu về ngành cây, cho đến nay Chợ Cây Xanh đã mở rộng lên đến 48 tỉnh thành. Chính vì thế, việc giao hàng khá thuận lợi và chi phí được hạn chế nên giá rất thấp và bảo đảm đúng quy cách cây khi đến nơi.

Tiêu chí của Chợ Cây Xanh

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết mua hàng và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Chợ cây Xanh tại đây.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn