Mua bán cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ số lượng lớn cho công trình

Huỳnh Anh Lá Nhỏ là loại cây mà bất kỳ ai đang có ý định làm công trình đều không nên bỏ qua, nhất là các công trình công cộng như công viên, nhà xưởng hay ngoài đường phố,… Chúng có thể làm nền phối kết các cây hoa lá màu khác, hoặc trồng thành khóm lớn,…

Cung cấp cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ với giá tốt nhất

Nói đến giá, người làm công trình không khỏi bận tâm tìm một nguồn cây tốt cho dự án của mình. Với nguồn hàng ươm trồng từ chính vườn ươm của Chợ Cây Xanh sẽ đảm bảo cho bạn nguồn hàng chuẩn chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Giao hàng cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ trên toàn quốc

Với quy mô vườn ươm cây phủ rộng trên khắp cả nước, Chợ Cây Xanh dễ dàng mang đến cho bạn các nguồn hàng cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ để phục vụ các công trình như bệnh viện, công viên, vườn hoa, trường học, sân vườn,… dù bạn ở đâu. Vừa mang đến cho bạn chi phí giao hàng thấp, vừa dễ dàng thuận tiện giao hàng ngay khi bạn cần.

Quy trình cung cấp cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Huỳnh Anh Lá Nhỏ công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn