Mua bán cây hoa giấy sỉ và lẻ cho công trình

Chợ Cây Xanh chuyên bán cây hoa giấy công trình giá rẻ và uy tín trên 48 tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp cây công trình số lượng lớn cho các khu công nghiệp, đô thị, công trình cây dựng, công viên, trường học,…

Cây hoa giấy là một loài có hoa đẹp, lâu tàn, màu sắc rực rỡ trong thời gian khá lâu nên rất được mọi người ưa chuộng.

Giao hàng cây hoa giấy trên toàn quốc

Chợ Cây Xanh là vườn ươm uy tín có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng cây hoa giấy công trình, là nơi chuyên cung cấp cây giống phục vụ các công trình đô thị, công viên, bệnh viện, trường học,…Đơn hàng được giao với chi phí thấp nhất do chúng tôi đã có mặt trên 48 tỉnh thành.

Chợ Cây Xanh đặt uy tín lên hàng đầu

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây hoa giấy

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây hoa giấy cho quý khách hàng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn