Mua bán Cây Dương Xỉ lẻ và sỉ cho công trình

Cây Dương Xỉ chắc hẳn ngày nay, không còn xa lạ với bất kì ai nữa. Bởi vì không chỉ cây Dương Xỉ bé xinh luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa, quán cà phê,… mà chúng ta còn có thể thấy Dương Xỉ ở những nơi công trình công cộng, công viên, bùng binh hoa,…

Tại sao cây Dương Xỉ lại là ưu tiên hàng đầu?

Mang trong mình là loại thân cây thảo, cảnh lá nên cây không có kích thước quá lớn, chỉ cao tầm 15-30cm nhưng lại cho chúng ta nhiều cành lá xum xuê phù hợp với trồng công trình

Và bởi với kích thước nhỏ bé như thế nên cây có thể được trồng ở bất cứ đâu. Từ cách trồng trong chậu đặt ở những nơi bằng phẳng đến những cách trồng trong chậu treo, bên bệ cửa hoặc trong vườn, hay công trình đều tuyệt đẹp.

Đối với những người bận rộn, cây Dương Xỉ cũng chính là lựa chọn khôn khéo khi cây không cần sự chú ý của ta quá lớn, vẫn có thể tự sinh sống cả ngoài vườn hoặc trong nhà.

Nơi cung cấp cây Dương Xỉ lẻ và sỉ?

Vì đặc điểm hình thái, sinh lý hợp với nhiều đối tượng chăm sóc như thế nên cây Dương Xỉ luôn cần phải có một số lượng lớn để đáp ứng cho mọi người.

Ngoài nhà ở, công ty, quán cà phê,… các công trình lớn cũng nên sử dụng cây Dương Xỉ cho không gian xanh của mình, bởi không chỉ tính chất dễ trồng của cây mà còn là làm phong phú thêm khuôn viên với nhiều loại cây cảnh, hoa cảnh khác.

Chợ Cây Xanh luôn hân hạnh là một trong những nhà cung ứng cây Dương Xỉ đứng đầu khu vực, không chỉ phục vụ số lượng cây lớn cho trường học, công viên,… mà ngay cả nhu cầu cung cấp một số ít cây cho nhà ở cũng luôn được Chợ quan tâm và đáp ứng đầy đủ.

Vì sao nên lựa chọn Chợ Cây Xanh?

Chợ Cây Xanh không chỉ là nơi mua bán cây mà chợ còn là nơi có thể chu toàn cho tất cả mọi người về nhiều lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế cây xanh cho các công trình cả lớn cả nhỏ.
  • Tư vấn các loại cây phù hợp với cảnh quan, đồng thời phù hợp với phong thủy nơi trồng
  • Chịu trách nhiệm nguồn gốc cho các loại cây xanh, bảo đảm cho cây cả về số lượng lẫn chất lượng
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi với sự có mặt của Chợ trên khắp 48 tỉnh thành ở Việt Nam
  • Chi phí được tiết kiệm tối đa, không chỉ phù hợp mà còn được thêm nhiều ưu đãi.

Dù cho quý khách lần đầu trải nghiệm dịch vụ ở Chợ hay đã là bạn của Chợ đều được hưởng những quyền lợi tiện ích tuyệt vời.

Cùng nhanh tay liên hệ với Chợ Cây Xanh để xác thực những “lời hứa hẹn” này nhé!

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Dương Xỉ

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Dương Xỉ cho quý khách hàng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Dương Xỉ và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng cây Dương Xỉ

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn