Mua bán cây Cau Hương sỉ và lẻ cho công trình

Để tìm một loại cây giúp trang trí công trình thì không nên bỏ qua cây Cau Hương. Cau Hương là một trong số những loại cây được các nhà thầu sử dụng khá nhiều trong công trình của họ. Cây Cau Hương được trồng ở các công trình đường phố, công viên, bệnh viện,…

Cung cấp cây Cau Hương đầy đủ số lượng và đúng quy cách

Chợ cây xanh luôn tự hào là đơn vị cung cấp cây công trình hàng đầu Việt Nam. Đến đây, chúng tôi luôn cam kết giao cây Cau Hương đúng như kích thước và quy cách cây mà bạn đã chọn. Luôn đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu về số lượng cây.

Giao hàng cây Cau Hương khắp trên toàn quốc

Với hệ thống vườn ở cả 4 vùng trên cả nước: miền Trung, Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Bộ, chúng tôi luôn đảm bảo các cây Cau Hương đạt đúng chất lượng mà khách hàng đưa ra. Sẽ đảm bảo cho bạn hàng cây Cau Hương với giá vận chuyển tốt nhất và chất lượng quy cách chuẩn nhất.

Quy trình cung cấp Cau Hương tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Cau Hương

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Cau Hương, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Cau Hương

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Cau Hương và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Cau Hương

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Cau Hương sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Cau Hương công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn