Mua bán cây Bông Bụp Thái số lượng lớn cho công trình

Có lẽ hiện nay cây Bông Bụp đã không còn xa lạ với mọi người, nhưng cây Bụp Thái thì chắc bạn đã thấy nhiều trên những công trình nhưng chưa biết nó là cây gì đúng không? Đây là một loài cây cảnh đẹp với nhiều màu sắc rất thích hợp trồng làm công trình cảnh quan, công viên đô thị, các khuôn viên, bồn hoa,…

Đặc điểm nổi bật của cây Bông Bụp Thái

Cây Bông Bụp Thái có hoa rất to và đẹp

Hoa bông bụp thái là cây thuộc loại cây bụi lớn có khi cũng là cây bụi nhỏ nếu được trồng trong điều kiện thích hợp cây có thể cao đến 4-5m nhé. Cây dâm bụt thái phát triển không theo hướng cố định, có cây mọc thẳng nhưng cũng có những cây mọc xiên lan rộng ra xung quanh. Cây phát triển nhanh thành những bụi và có nhiều cành nhánh. Thân cây dâm bụt khi còn non có mày xanh lục nhưng khi già đều có chung một màu đó là màu nâu xám, trên thân có những nốt sần.

Cung cấp cây Bông Bụp Thái chất lượng

Chợ Cây Xanh luôn có nguồn cây số lượng lớn, chuyên cung cấp cây cho các công trình từ công trình nhỏ đến. Luôn chọn cây chất lượng, cây khỏe đẹp, thích nghi nhanh với nhiều môi trường khác nhau để giao đến tay khách hàng.

Giá cây Bông Bụp Thái thấp nhất thị trường

Là vườn ươm quy mô rộng lớn, tận nguồn cây không thông qua một bên thứ ba nào khác, Chợ Cây Xanh luôn đảm bảo có giá tốt nhất, đảm bảo đúng quy cách kỹ thuật của cây mà khách hàng yêu cầu.

Phương châm làm việc của Chợ Cây Xanh

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Bông Bụp Thái

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Bông Bụp Thái cho quý khách hàng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn