Mệnh và tuổi hợp với cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc là một trong những loại cây thích hợp để trên bàn làm việc. Với ý nghĩa mang lại sự tài lộc và thịnh vượng nên loại cây này thường được lựa chọn để làm quà tặng cũng như trang trí cho văn phòng, nhà ở. Tuy nhiên, để phù hợp với phong thủy, bạn cần lưu ý tuổi nào, mệnh nào phù hợp với cây Phát Lộc để cây có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đặc điểm của cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc rất dễ nhận biết với thân cây có màu xanh tươi hơi ngả vàng, điểm nổi bật là các đốt trắng ngắn nhưng đều đặn có trình tự. Lá cây Phát Lộc có dạng thân mềm nên có thể uốn được thành nhiều hình dạng độc đáo khác nhau.

Cây Phát Lộc hợp với tuổi nào?

Cây Phát Lộc rất hợp với người tuổi Mão, là con giáp có tính cách khảng khái, quan hệ rộng. Đặt một chậu cây này trong nhà sẽ giúp tuổi Mão đẩy nhanh tốc độ làm giàu. những người tuổi mão sử dụng loại cây này sẽ mang nhiều may mắn, hanh thông, đạt được những bước tiến xa trong sự nghiệp cũng như trong công việc, đời sống được hạnh phúc.

Với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ cây phát lộc rất thích hợp với người tuổi Mão. Người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền tài có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng. Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh (chú ý là phải để số lẻ) để giúp tài vận được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Cây phát lộc hợp mệnh gì?

Để biết cây phát lộc hợp mệnh gì cần căn cứ vào ý nghĩa phong thủy của cây, khi chọn đúng mệnh thì cây sẽ giúp người đó phát triển tốt. Bởi thế, cây thích hợp với mệnh kim, người mệnh Kim mang tính cách mạnh mẽ, dữ dội đi kèm với sự nóng nảy. Những màu sắc may mắn của người mang mệnh này bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây).

Do vậy, trồng cây Phát Lộc trong nhà là rất cần thiết cho những người mang mệnh Kim nhằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt. Gia chủ mệnh kim nên sở hữu cho mình một chậu cây này để nhận được nhiều may mắn.

Chợ Cây Xanh không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh, cây cảnh phong thủy mà còn là địa chỉ uy tín, luôn tư vấn nhiệt tình khi bạn cần.

Bạn có thắc mắc và muốn mua cây xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn