Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho quán cà phê

Quán cà phê xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường thì việc thiết kế để làm sao tạo được ấn tượng với khách hàng ngày càng quan trọng. Việc trang trí sử dụng nhiều cách thiết kế tiểu cảnh bắt mắt càng thu hút được nhiều sự chú ý, tạo được điểm nhấn thì quán sẽ được nhiều khách hàng hơn. Sử dụng tiểu cảnh đẹp để thiết kế cho quán cũng là một cách để giúp quán có thêm điểm nhấn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Tiểu cảnh sân vườn là một loại hình nghệ thuật đang được mọi người theo đuổi khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong một xã hội ngày càng phát triển và hiện đại như bây giờ thì tiểu cảnh sân vườn lại càng có vai trò quan trọng hơn cho không gian của bạn. Có thể nói tiểu cảnh sân vườn ngày nay có thể được thiết kế trong chính khuôn viên nhà, trong khuôn viên, công ty, hoặc các nhà hàng và đặc biệt là trong các quán cà phê, sân vườn cảnh luôn thu hút mọi sự chú ý của mọi người và tạo một điểm nhấn cho quán cà phê.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế tiểu cảnh hãy cùng Chợ Cây Xanh điểm qua một số dạng thiết kế cho quán cà phê nhé!

Tiểu cảnh non bộ

Sử dụng hòn non bộ để thiết kế sân vườn cho quán cà phê là một xu hướng mà đang được rất nhiều quán cà phê áp dụng. Đây là sự kết hợp của các ngon núi hùng dũng được mang về từ thiên nhiên và sắp đặt một cách hợp lý, tinh tế cùng với các loại cây xanh, hồ nước và các đàn cá bơi lội để tạo nên một hòn non bộ hài hòa, đậm chất thiên nhiên thêm vào đó là các cây xanh tạo nên bức tranh không gian tiên cảnh.

Quán cà phê được thiết kế hòn non bộ để làm tiểu cảnh sân vườn luôn thu hút được sự chú ý của mọi người khi vừa nhìn thấy. Không gian quán sẽ trở nên thanh bình đến lạ thường, tạo cảm giác thư giản cho mọi người khi vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm nhìn tiểu cảnh non bộ hùng vĩ.

Thiết kế thác nước kết hợp với các loại cây xanh

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho quán cà phê của mình bằng thác nước nhân tạo một yếu tố tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho quán cà phê của bạn. Tiểu cảnh sân vườn ngày nay đa số đều sử dụng thác nước để tô thêm sự hoang dã và mộc mạc giản đơn. Kết hợp với hình ảnh thác nước là các loại cây xanh từ thiên nhiên, khách hàng cảm giác như được ngồi giữa thiên nhiên chứ không còn là ngồi trong một quán cà phê nữa. Lắng nghe tiếng nước chảy qua khe đã róc rách, tiếng lá cây xào xạc, giúp cho mọi người có thể xả stress, mang sự bình yên vào trong lòng giữ dòng thành phố tấp nập.

Ngoài ra, thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho quán cà phê còn có thể thiết kế với các lại cầu nối, đồi núi, đồi cỏ nhân tạo nhấp nhô, … sẽ mang lại cho không gian quán tính thẩm mỹ cao.

Tiểu cảnh ban công, sân thượng cho quán cà phê

Ngoài những tiểu cảnh trên thì với những quán cà phê có nhiều tầng có thể sử dụng tiểu cảnh ban công, sân thượng là một dạng tiểu cảnh với không gian khoảng 4 đến 5 bàn. Với những vị trí này khác hàng thường cần một không gian yên tĩnh để tận hưởng không gian riêng để thưởng thức ly cà phê thư giản sau những giờ mệt mỏi. Chính vì vậy việc sử dụng không gian gần gũi với thiên nhiên để có thể tạo nên một tiểu cảnh quán cà phê đẹp và mộc mạc nhất không còn bị bao trùm bởi những bức tường nhàm chán.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần trang trí tiểu cảnh sân vườn cho quán cà phê thì liên hệ ngay Chợ Cây Xanh chỉ cần bạn nói ra ý tưởng, mong muốn của chính mình việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn