Kinh nghiệm chọn cây cảnh trang trí tại quán Cafe

Có rất nhiều cách để sáng tạo, chăm sóc quán cafe của bạn, một trong những số đó  chính là lựa chọn cây xanh mang cả thế giới cảnh quan vào không gian của bạn. Để thu hút khách hàng, nhiều quán cafe lớn đã đầu tư vào thiết kế, trang trí sao cho độc, lạ và tạo cảm giác thoải mái nhất. Và cây cảnh đang là lựa chọn của nhiều người chủ thông minh. Dựa vào bài viết dưới đây, Chợ cây Xanh sẽ chia sẽ vài kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh trang trí cho quán cafe.

Kim tiền, loài cây hút tài lộc mọi góc quầy thu ngân

Quầy thu ngân – nơi tính tiền của mỗi quán cafe luôn là vị trí quan trọng. Cây Kim Tiền luôn là cây phong thủy số một được lựa chọn. Cây nổi bật với lá kép to dày, mọc đối với cuống ngắn, màu xanh lục, sáng bóng. Thân cây mọng nước, mập mạp, có hình trụ dày ở phần gần rễ, thon nhỏ khi đến ngọn. Thân chắc khỏe, cứng cáp là biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên cường. Và, cũng như tên gọi của cây, Kim Tiền mang tiền bạc dồi dào đến cho gia chủ.

Bàng Singapore loài cây lý tưởng cho mọi góc quán

Cây Bàng Singapore trở thành cây cảnh trang trí quán cafe mà nhiều người ưa chuộng bởi sự vững chãi của thân cây, màu sắc lá xanh tươi mát. Cây tượng trưng cho sự bình an, mang đến niềm tin và sức khỏe cho người trồng. Đặt vài chậu cây ngay những góc quán để có phong thủy tốt hơn bạn nhé.

Lưỡi Hổ chia tách không gian riêng tư

Cây Lưỡi Hổ gần như không có thân, lá dẹt mọc từ gốc, cứng, hình giống lòng thuyền, mép lá viền vàng, lá già có vằn ngang màu xanh đậm. Lá cây vươn thẳng cứng cáp, có thể trồng thành hàng trong bồn xây, dùng để chia tách các phần của quán cafe thành không gian khác nhau.

Bàn nước sinh động nhờ cây May Mắn và cây Dây Nhện

Cây May Mắn làm từ hạt thanh long là dạng cây mầm, lá nhỏ xanh mướt. Khi trồng cây từ hạt, có thể tạo hình cho chậu cây thành hình tròn, hình trái tim hoặc trồng trong ly sứ, … tùy thích. Cỏ May Mắn giúp bàn uống nước thêm sinh động, là phụ kiện chụp hình ưa thích của các cô gái xì tin.

Có một lựa chọn thay thế cho bàn nước, đó là một chậu cây Dây Nhện nhỏ. Cây có phần thân ngắn bị bao phủ bởi nhiều lớp lá um tùm. Lá mềm, mỏng, dài, nhọn ở đầu, mọc từ gốc tỏa tròn ra xung quanh. Lá mang màu xanh nhạt, viền lá màu trắng trông rất đẹp mắt.

Với tất cả những ý tưởng ở trên, bạn đã có ngay một quán cafe tràn ngập cây cảnh xanh mát mà thu hút nhiều khách hàng ghé chân rồi đấy. Hãy bắt tay vào trang trí ngay nào. Và đừng quên Chợ Cây Xanh luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại cây cảnh đẹp, đồng thời còn giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí mới mẻ nữa đấy!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn