Kinh nghiệm chăm sóc cây Diễm Châu ra hoa đẹp

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến cách chăm sóc cây như thế nào để ra nhiều hoa. Với kinh nghiệm nhiều năm của Chợ cây Xanh sẽ chia sẻ cách chăm sóc cây Diễm Châu hợp lí.

Đặc điểm của cây Diễm Châu

Tên thường gọi: cây diễm châu đỏ

Tên gọi khác: diễm châu, cúc diễm châu

Tên khoa học: Pentas lanceolata

Họ: Rubiaceae

Nguồn gốc xuất xứ: tại Châu Phi

Cách trồng và chăm sóc cây Diễm Châu

Kinh nghiệm chăm sóc

Khi bạn biết chăm sóc đúng cách cây sẽ phát triển tốt và cho rất nhiều hoa. Chợ Cây Xanh sẽ chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cho bạn.

Cây thường được chọn trồng ở ban công, đặt dọc hành lang, dọc lối đi, ban công hay trồng thanh từng bụi tại công viên, sân vườn…

Cách chọn: Cây được trồng vào các chậu nhỏ bằng sứ, hoặc được trồng trực tiếp tại khuôn viên rộng giúp sinh trưởng và phát triển tốt.

Ánh sáng: cây diễm châu ưa sáng, chịu được bóng râm trong thời gian khá dài, nhưng để cây phát triển tốt hơn thì chúng là phải cung cấp đủ nước.

Đất trồng: Khi bạn trồng cây thì nên chọn nơi có đất màu mỡ và giữ ẩm tốt để cây sinh trưởng ổn định, đồng thời cũng sẽ giảm được thời gian chăm sóc cho.

Nhân giống: Nhân giống bằng cành non hay gieo hạt đều được nhưng để tiết kiệm được thời gian chăm sóc thì bạn nên mua giống đã được ươm sẵn về trồng thì chúng sẽ phát triển hơn đỡ mất thời gian của bạn rất nhiều. Chính vì vậy, Chợ Cây Xanh có cung cấp diễm châu đã được nhà vườn ươm sẵn có sức sống khỏe và phát triển tốt có hoa rất đẹp.

Mọi thắc mắc của quý khách hay hỗ trợ tư vấn thì xin vui lòng liên hệ qua.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn