Hướng dẫn cách sử dụng Đất Sạch cho cây trồng

Đất sạch hiện được sử dụng khá phổ biến đển trồng cây, vì các loại cây phát triển tốt thì cũng cần có môi trường sống tốt. Nhanh tìm hiểu Đất Sạch đem lại điều gì cho cây của bạn nhé!

Lợi ích mà Đất Sạch mang lại

  • Có độ tơi xốp và độ thông thoáng cao, nhiệt độ phù hợp để trồng cây hoa lá màu,.. phát triển tốt.
  • Chứa nhiều hoocmon sinh trưởng tự nhiên và các vi sinh vật có lợi cho cây trồng.
  • Có khả năng giữ phân bón lâu trong đất, đặc biệt là các loại phân vi sinh hữu cơ.

Công dụng của Đất Sạch

Trồng hoa, cây cảnh giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển toàn diện mà không phải bón thêm bất kỳ loại phân hóa học nào.

Gieo ươm mầm cây con, tùy loại cây mà mục đích sử dụng sẽ khác nhau.

Đất sạch trồng cây được sản xuất từ xơ dừa xay nhỏ đã được xử lý theo công nghệ tiên tiến của Australia khử các loại vi sinh vật gây hại tác động xấu đến sức khỏe con người và cây trồng, kết hợp với phân chùm quế tạo thành những dưỡng chất cần thiết giúp đất tơi, xốp, thoát nước, cây trồng, rau sẽ phát triển và sinh trưởng toàn diện. Xơ dừa được xử lý sinh học theo quy trình nhất định đảm bảo đất trồng sạch mầm bệnh, không vi khuẩn, nấm.

Cách sử dụng Đất Sạch trồng cây

Sử dụng hỗn hợp Đất sạch trồng cây giàu dinh dưỡng để thay thế các loại đất trồng thông thường khác trong tất cả các quy trình trồng cây (Trong hộc, trong chậu, hố, bồn cây…). Sử dụng với lượng không hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác. Khi trồng chỉ cần ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm.

Thay thế hoặc bổ sung vào đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng.

Đất có thể tái sử dụng nhiều lần, các lần sử dụng lại chỉ cần bổ sung lượng nhỏ Đất Sạch.

Nếu bạn đang muốn tìm một chỗ uy tín để có thể mua Đất Sạch tốt nhất thì đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay Chợ Cây Xanh nha. Với trách nhiệm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn