Ý nghĩa cây Hoa Mua – Chợ Cây Xanh

Nghe đâu đó, có một loài cây “có người mua nhưng không người bán”. Đó là câu mà người ta nói về cây hoa này, loài hoa đồng nội đến từ tự nhiên và được  vị thì thiên nhiên ban cho vẻ đẹp trời phú, làm vấn vương, xao xuyến biết bao nhiêu loài ong bướm. Hoang dại nhưng rất lại dễ thuần dưỡng, hoa Mua được xem là loại cây khá nhiều người yêu thích.

Hoa Mua mang ý nghĩa gì?

Với chiếc áo màu tím nhẹ nhàng và lãng mạng, hoa Mua được ví như loài cây tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Từ ngày xưa, người ta truyền tại nhau về câu chuyện hoa Mua là hóa thân từ giọt nước mắt của người phụ nữ tiễn chồng ra trận. Giọt nước mắt của sự chờ đợi, nhớ thương và hi vọng một ngày nào đó người thương của mình sẽ trở về.

Hoa Mua hoang dại, dù không trồng và chăm bón tử tế chúng vẫn sinh sôi phát triển như bình thường. Đó cũng là ý chí bền bỉ, không khuất phục của con người trước thiên nhiên và những điều không hay trong cuộc sống. Nhiều người khi chơi với, vẫn không kiên cường bằng một loài hoa.

Ở những vùng nông thôn, sẽ chẳng có hoa hồng hay hoa huệ đua nhau khoe sắc, cũng chẳng có loài hoa quý tộc sang trọng, Hoa Mua chính là vua của các loài hoa nơi đây. Vẻ đẹp hoang dại ấy không ai bán, hoa mua như một loài hoa vô giá vậy, chúng đến với con người bằng sự chân thành và mộc mạc.

Sự mạnh mẽ nhưng có phần yểu điệu của hoa Mua làm nổi bật vẻ đẹp người phụ nữa hiện đại và có cả phần các tính.

Bạn đang phân vân không biết ở đâu bán loài hoa này thì liên hệ Chợ Cây Xanh. Chợ Cây Xanh sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn có thể mua được giống cây tốt nhất.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...
Vietnam

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0