Hướng dẫn cách chăm sóc Cây Hoa Chiều Tím

Chiều Tím không còn là loại cây quá xa lạ trong các công trình, sân vườn,… Cây có hoa màu tím, lá xanh quanh năm và phát triển rất mạnh. Nhưng làm sao để chăm sóc chúng một cách tốt nhất, cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Cách chăm sóc cây hoa Chiều Tím

Chiều Tím phải được trồng ở những nơi có ánh nắng trực tiếp, nắng càng nhiều thì cây mới ra hoa nhiều, cây trồng ở trong rậm sẽ ít ra hoa và thân cây không mập mạp.

Cây Chiều Tím ưa nắng nhưng thích ẩm ướt, cần lượng nước tưới nhiều, một ngày phải tưới ít nhất một lần để dưỡng ẩm, nhưng đặc biệt phải tạo điều kiện cho cây thoát nước tốt, không được ngập úng.

Sử dụng đất màu mỡ và giàu dinh dưỡng để trồng cây, đất càng tơi xốp và nhiều khoáng chất thì cây càng phát triển mạnh và ra hoa nhiều.

Cây Chiều Tím hay bị nấm trắng và rầy sáp cho nên khi phát hiện thấy bệnh này thì phải phun thuốc diệt trừ ngay. Thường xuyên cắt tỉa để giữ độ cao mong muốn, hoặc nếu trồng viền thì nên cắt tỉa thường xuyên.

Nhân giống cây Chiều Tím

Cây Chiều Tím dễ trồng và dễ nhân giống, thường nhân giống bằng cách giâm cành, cắt một đoạn khoảng 15 – 20cm, sau đó ghim vào đất, tưới nước dưỡng ẩm khoảng một tuần thì cây sẽ tươi tỉnh, rễ và phát triển. Bài viết trên đây là những cách chăm sóc và nhân giống đơn giản.

Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay Chợ Cây Xanh để được tư vấn và đặt mua cây.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0