Hoa Hồng Nhung rực rỡ – Chợ Cây Xanh

Hoa Hồng Nhung loài hoa với sắc đỏ thẫm thu hút thể hiện sự quyến rũ với vẻ đẹp kiêu sa, mà còn mang lại sự sang trọng tinh tế. Hoa Hồng Nhung biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, nồng cháy nhất, một tình yêu vĩnh cữu sắc son như màu đỏ thắm của những cánh hoa hồng.

Đặc điểm của Hoa Hồng Nhung

Hoa Hồng Nhung hay còn được gọi là Hoa Hồng Cổ có tên khoa học là Rosa sp, thuộc họ Apocynaceae, có nguồn gốc từ Rosaceae.

Hồng Nhung thuộc loại cây bụi thấp, thân gỗ mọc đứng, màu xanh đậm, nhiều cành, gai cong, nhiều cành. Lá kép lông chim, mọc nách, ở cuống lá có lá kèm nhẵn, mỗi lá kép có 3 – 5 hay 7 – 9 lá chét, xung quanh lá chét có nhiều răng cưa nhỏ. Tuỳ giống mà lá có màu sắc xanh đậm hay xanh nhạt, răng cưa nông hay sâu, hình dạng khác nhau.

Không giống những loại hoa hồng khác hoa Hồng Nhung chỉ có 1 hoa trên cuống dài, cứng, đài hoa dày, có màu xanh với các kích thước khác nhau, cánh hoa dày. Màu sắc đỏ sẫm hoa hồng thuộc loại hoa lưỡng tính, nhị đực và nhị cái trên cùng 1 hoa, các nhị đực dính vào nhau bao xung quanh vòi nhụy. Khi phấn chín rơi trên đầu nhụy nên có thể tự thụ phấn.

Ý nghĩa của cây Hoa Hồng Nhung

Hoa Hồng Nhung từ lâu đã là loài hoa biểu tượng của tình yêu nồng nhiệt, lãng mạn, vĩnh cửu qua nhiều câu chuyện, sự tích rất hay. Vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của hoa Hồng Nhung còn trở thành biểu trưng cho người con gái mang vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng. Vì thế vào các dịp lễ trọng đại trong năm, hay như những ngày lễ đặc biệt những bó Hồng Nhung thường được các chàng trai lựa chọn dành tặng một nửa của mình, hoặc tặng người thân yêu trong gia đình với mong muốn gửi trao những thông điệp yêu thương.

Đặc biệt hơn những bó hoa cưới bằng Hồng Nhung không chỉ đẹp mà còn gửi gắm vào đó lời chúc cho đôi uyên ương sống mãi mãi hạnh phúc với tình yêu vĩnh cửu.

Bạn đang cần tư vấn hay tìm mua cây Hoa Hồng Nhung thì hãy liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh qua thông tin bên dưới nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn