10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất hiện nay

Có thể chỉ là một góc tiểu cảnh khoảng 1m vuông thôi nhưng tính hiệu quả của nó lại mang lại rất lớn. Một ngôi nhà đẹp và bức bí khiến con người sống trong đó có cảm giác tù túng nhưng chỉ cần một khoảng không nhỏ như ánh sáng, cây xanh, thác nước, chim cá cũng có thể làm thay đổi mọi thứ trong ngôi nhà. Dưới đây là 10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong các ngôi nhà biệt thự và nhà vườn

Để tạo nên các khoảng tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất và độc đáo thì không dễ dàng tí nào. Trước tiên phải sắp xếp các khoảng sân, vườn, đường dạo, thảm cỏ, bồn hoa, hồ nước…trong một tổng thể hài hòa và thuận lợi cho việc đi lại chăm sóc. Tùy vào sở thích riêng của từng gia chủ để có thể thiết kế một không gian tĩnh hay động, vườn khô hay nước, trồng hoa hay những cây cao… để tạo ra những phong cách riêng cho từng khu vườn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh với non bộ

Mẫu thiết kế tiểu cảnh với non bộ cũng là một hình thức tiểu cảnh nhỏ được nhiều người yêu thích. Nhiều người có sở thích ngắm núi đồi và sông nước. Để đáp ứng nhu cầu đó thì chúng tôi đem những thứ đó và thu nhỏ lại đặt tại chính ngôi nhà của bạn. Mẫu thiết kế một góc tiểu cảnh non bộ với đầy đủ đồi núi và sông suối sẽ phần nào đáp ứng được sở thích đó của bạn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nhỏ trong các căn nhà lô phố

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nhỏ trong các căn nhà lô phố với diện tích nhỏ chúng tôi có thể tận dụng tối đa để phục vụ cho việc sinh hoạt hàng ngày, do đó các không gian để bố trí tiểu cảnh thường được tận dụng dưới gầm thang hoặc là giếng trời không thì trên sân thượng, đôi khi chỉ là một mảng tường…chúng tôi cũng có thể thiết kế thành mẫu sân vườn đẹp.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân thượng

Nói tới sân thượng nhiều người nghĩ đơn thuần đó chỉ là nơi để phơi đồ và bố trí téc nước mái. Nhưng biết tận dụng và xử lí tốt thì đây lại là không gian ưa thích trong toàn ngôi nhà. Về cơ bản thì đây có lẽ là không gian thoáng đãng duy nhất trong một ngôi là lô phố chật hẹp. Chúng ta hoàn toàn có thể biến một không gian được coi là bỏ đi này thành một không gian nghỉ ngơi trà đạo và ngắm cảnh sắc thiên nhiên.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mà Chợ Cây Xanh mang đến sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng. Chợ Cây Xanh hy vọng quý khách sẽ tìm được mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất để tạo không gian sống tốt cho mình và gia đình.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây phong thủy cây và cây văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0