Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công tường xanh tại các chung cư

Cây xanh mang đến cho căn hộ của bạn một không gian xanh. Đặc biệt là với những chung cư cao tầng thì không thể vắng mặt của các cây xanh. Vì thế dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công tường cây xanh cho các chung cư là một giải pháp tiện lợi giúp mang thiên nhiên vào nhà. Với các chung cư cao cấp thì thi công tiểu cảnh cây xanh lại rất cần thiết và được hầu hết mọi người quan tâm. Gia chủ có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên ngay tại căn hộ của mình là hoàn toàn có thể.

Hiện nay Chợ Cây Xanh là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cây xanh. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ những lợi ích mà tường cây xanh mang lại cho các căn hộ chung cư, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và muốn thi có một khoảng xanh phù hợp với căn hộ của mình.

Dịch vụ thi công tường tường cây chung cư đang dần trở nên phổ biến trên khắp cả nước, với những tác dụng vượt trội:

 • Vườn tường cây xanh có tính thẩm mỹ cao, tiệm kiệm không gian và diện tích, vì thế chúng được ưu chuộng ở nhiều không gian công cộng như nhà hàng, quán café, cửa hàng quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, spa….Có thể trồng trong không gian nhỏ không mất diện tích từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các căn hộ, tòa nhà văn phòng, thương mại….
 • So với việc thi công tường cây giả thì việc thiết kế vườn thẳng đứng, tường cây xanh giúp lọc không khí bảo vệ sức khỏe và môi trường
 • Cải tạo kiến thúc trở lên hoàn thiện hơn với những bức tranh thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao
 • Không tốn thời gian và công sức chăm sóc: Điểm đặc biệt của vườn đứng, vườn treo là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.
 • Phương pháp thi công vườn đứng nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

Các yếu tố tạo nên vườn thẳng đứng đẹp

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi đầy đủ các yếu tố sau:

1. Hợp phong thủy và cung mệnh của người làm chủ

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng, tường cây xanh,…chỉ đẹp khi hợp phong thủy và cung mệnh của người làm chủ. Theo văn hóa phương Đông, một bộ phận người Việt Nam rất duy tâm coi trọng phong thủy nơi ở và nơi làm việc của mình. Chính vì lẽ đó, khi muốn sắp xếp thay đổi các bức tường trong căn hộ bằng vườn thẳng đứng, bạn cần lưu ý bàn bạc với kỹ sư thiết kế thi công vườn tường để xác định đúng hướng đặt tường cây, đúng loại cây, thi công hợp phong thủy và vận mệnh. Đảm bảo bố chí được vườn tường hợp phong thủy để sinh khí luôn được điều khiển, lưu thông từ đó mang lại thịnh vượng cho người làm chủ.

2. Phù hợp với sở thích của gia chủ và người sử dụng

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng chỉ đẹp khi được thiết kế phác họa không gian xanh theo đúng sở thích của gia chủ, người sử dụng đem lại sự hài lòng về không gian và khiến họ thật sự yêu thích.

Do đó, bạn cần xác định rõ mục đích, ý tưởng thiết kế vườn tường, trao đổi cụ thể với đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công để có thể sở hữu một vườn thẳng đứng, vườn tường thẳng đứng như ý nhất.

3. Thiết kế và thi công đúng kỹ thuật

Thiết kế thi công tường cây xanh đúng kỹ thuật sẽ mang đến vườn thẳng đứng đẹp bền vững giúp cho cây cối phát triển, dễ dàng chăm sóc ngay từ đầu, đảm bảo không ảnh hưởng đến tường nhà bạn.

Tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng ảnh hưởng tới mỹ quan căn hộ. Do vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công, đội ngũ thi công cần:

 • Xác định vị trí đặt tường cây đúng phong thủy, hướng khí hậu phù hợp
 • Bố trí vườn thẳng đứng theo đúng diện tích tường của nó
 • Chọn đúng cây có khả năng thích nghi cao với môi trường thiếu sáng cũng như chịu được tắc động của điều hòa
 • Chọn đúng vật liệu trồng cây
 • Bố trí bể nước, các chất hữu cơ, hệ thống điều khiển dẫn nước, tưới tự động chăm sóc cây.
 • Áp dụng phương pháp thi công hiện đại

4. Hài hòa với không gian tổng thể, nói lên thông điệp của người sáng tạo

Đây là yếu tố để bạn sở hữu một không gian vườn thẳng đứng theo đúng nghĩa. Công việc của đội ngũ kỹ thuật thi công vườn thẳng đứng là cần bố trí hài hòa màu sắc cây cối, hoa lá với không gian tổng thể căn hộ theo một concept nhất định. Tạo nên một không gian xanh mát, uyển chuyển và có tính liên kết nhất định.

5. Chi phí phù hợp với chủ đầu tư

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi bạn kết hợp hài hòa giữa phong cách lựa chọn và tài chính phù hợp. Tránh để diễn ra tình trạng lãng phí, ảnh hưởng tới tài chính khi thiết kế thi công vườn đứng. Bạn và đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công cần bàn bạc cụ thể các phương án thiết kế để có cái nhìn tổng quan, từ đó chi tiêu sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhất.

6. Chăm sóc đúng kỹ thuật

Yếu tố chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ giúp cho vườn thẳng đứng luôn đẹp. Khi chăm sóc vườn thẳng đứng cần lưu ý:

 • Phải đảm bảo kết nối hệ thống tường cây với nguồn điện 24/24.
 • Trường hợp mất điện kéo dài >1 ngày, hệ thống tuới tự động không hoạt động nên việc tưới nước cần được thực hiện theo phương pháp thủ công. Sử dụng bình phun tưới toàn bộ tường 2-3 lần trong ngày, chú ý không sử dụng đầu phun lớn để tránh dập và rụng cây. Khi có điện, hệ thống tưới sẽ hoạt động như bình thường.
 • Không nhổ cây ra xem hoặc tác động mạnh vào tường cây để tránh tổn hại cây xanh.

Do đó, ý nghĩa lớn nhất của việc thiết kế tường cây, mảng tường xanh đó là tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ cho không gian sống của gia đình. Thay vì những bức tường thô cứng, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp như khu nghỉ dưỡng sang trọng. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về cách thiết kế tường cây xanh biệt thự độc đáo mà sáng trọng, hy vọng bạn chọn được các phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, sau khi bạn đã xem những gì chúng tôi chia sẽ phía trên để được tư vấn về tường cây xanh chung cư giá tốt nhất, đúng giá trị nhất.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn