Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tường cây xanh khách sạn chuyên nghiệp

Với mỗi phong cách thiết kế khách sạn khác nhau cần có một mẫu tường cây xanh phù hợp. Chợ Cây Xanh chuyên về dịch vụ cây xanh khách sạn sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian tuyệt vời cho không gian. Thiết kế tường cây đặc biệt quan trọng vì nó làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Trong một công trình tổng thể nó có vai trò kết nối một cách chặt chẽ về mặt thị giác chính vì thế lựa chọn mẫu tường cây đẹp không thể xem nhẹ. Hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu về ý nghĩa tường cây cho Khách sạn nhé!

Tường cây xanh mang lại lợi ích gì cho không gian sống?

Sở hữu phong cách thiên nhiên gần gũi, thân thiện, đem đến bầu không khí trong lành v.v.. đã giúp cho những bức “tường cây xanh” trở thành xu hướng thiết kế quen thuộc hiện nay.

  • Cải thiện chất lượng không khí

Tường cây xanh không chỉ được biết đến là một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo, mà nó còn có chức năng tựa bộ lọc không. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý quen thuộc: hút khí độc, kim loại nặng hay CO2 có hại từ môi trường, chuyển hóa thành chất dinh dưỡng nuôi cây, đồng thời thải ra khí oxy sạch cung cấp sự sống cho con người.

  • Tiết kiệm không gian và thời gian

Hệ thống tưới nước tự động được thiết kế đi kèm còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc chăm sóc cây. Nếu thiết kế mảng tường cây xanh sẽ giảm được 80% diện tích và lượng nước tưới cây.

  • Giảm thiểu tiếng ồn

Bức tường cây xanh sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho khách sạn để giảm thiểu tiếng ồn. Thay vì phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ cho việc xây dựng vách chống ồn công nghiệp thì bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền vừa phải, không quá đắc đỏ trong việc thiết kế bức tường cây xanh. Vừa có được không gian yên tĩnh, vừa thư thái hòa mình vào thiên nhiên ngay trong chính khách sạn của bạn

  • Ý nghĩa về mặt phong thủy

Không dừng lại ở nét đẹp thiên nhiên hài hòa bên ngoài, mà bức tường cây xanh còn đem về sinh khí thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tùy vào bổn mệnh của gia chủ mà có thể chủ động chọn cho mình loại cây trồng phù hợp để thu hút tiền tài.

Với tất cả những lợi ích ở trên, bạn đã sẵn sàng để trang trí tường cây cho khách sạn vừa sang trọng mà còn thu hút nhiều khách hàng ghé chân rồi đấy. Hãy bắt tay vào trang trí tường cây xanh ngay nào. Và đừng quên Chợ Cây Xanh luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại cây cảnh đẹp, đồng thời còn giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí mới mẻ nữa đấy!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn