Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống tưới tự động cây xanh tại các khu công nghiệp

Công trình công nghiệp xanh tại Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ với con số ấn tượng theo từng năm, tác động lớn đến tiến trình phát triển theo hướng bền vững cũng như thiết lập mạng lưới công nghiệp xanh. Đây là tín hiệu tích cực thúc đẩy nền công nghiệp Việt Nam nhanh chóng, tạo được thương hiệu vươn ra thị trường toàn cầu mà vẫn đảm bảo phát triển bền vững.

Công trình công nghiệp xanh là xu hướng hội nhập thế giới về phát triển xanh đáp ứng được yêu cầu giảm phát thải khí nhà kính ra môi trường, giảm chi phí cho chủ doanh nghiệp khi vận hành công trình, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.

Hệ thống tưới tự động cây xanh tại các khu công nghiệp

Hệ thống tưới tự động là phương pháp tưới hiện đại sử dụng máy bơm nước cột áp cao kèm theo các ống dẫn nước và đầu béc tưới phun.

Phương pháp này sẽ làm tăng độ ẩm cho đất và làm mát cho cây trồng ngay cả trong mùa nóng, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển tốt mà không tốn quá nhiều nước và công chăm sóc.

Mời Quý khách hàng xem quy trình thiết kế thi công cây xanh của Chợ Cây Xanh tại đây

Quý khách đang có cây xanh tại văn phòng đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới tự động tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp cho hệ thống tưới trên.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn