Cách đặt cây cảnh hợp phong thủy tại nhà hàng thu hút tiền tài

Ai làm kinh doanh cũng mong mình buôn may bán đắt. Đôi khi chỉ cần bài trí thêm cây cảnh ở nhà hàng là bạn đã tạo thêm tài lộc cho mình rồi đó. Việc bài trí cây cảnh ở nhà hàng để chiêu tài có lẽ không phải là chuyện gì quá mới mẻ, nhưng cần phải có hiểu biết nhất định thì việc đó mới hiệu quả chứ không đơn giản tùy tiện để đâu cũng được. Đó là vì khi bày cây cảnh, phải chọn lựa sao cho thuộc tính của cây kết hợp được với phong thủy cửa hàng thì mới có thể tạo ra môi trường tốt, giúp chủ nhân buôn may bán đắt, tấn tài tấn lộc. 

Vậy, bố trí phong thủy nhà hàng thế nào để kinh doanh ngày càng náo nhiệt, chúng ta cần chú ý những điều gì khi bài trí cây cảnh trong Nhà hàng? Hãy cùng Chợ Cây Xanh đi tìm hiểu và khám phá bí mật này nhé.

1. Nên đặt cây cảnh ở vị trí nào trong nhà hàng 

  • Tài vị là vị trí vô cùng quan trọng trong các nhà hàng. Vị trí thích hợp nhất trong nhà hàng để đặt cây cảnh chiêu tài chính là ở tài vị.
  •  Nếu chọn lựa những loại cây có tác dụng vượng tài vượng lộc và đặt ở tài vị trong nhà hàng thì sẽ có thể phát huy công lực của pháp bảo chiêu tài, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ càng ngày càng phát đạt, vận thế tài lộc ngày càng tăng tiến. 
  • Có rất nhiều cây chiêu tài, song nên lưu ý chọn những cây mà hoa lá tròn trịa, đầy đặn, không được bày những cây mang sát khí như xương rồng hay cây lá kim… sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cửa hàng.

2. Những chú ý khi đặt cây cảnh ở nhà hàng để đông khách buôn may bán đắt

  • Phải giữ cho cây sạch sẽ, nhất là các loại cây thủy sinh. Ngoài ra, tốt nhất không nên đặt trong phòng cây cảnh có ra hoa, bởi về phong thủy thì hoa nở rồi cũng chóng tàn, cũng giống như chuyện tốt không được lâu dài. Thêm nữa, phấn hoa của một số loại hoa cũng có thể gây dị ứng với con người, có thể sẽ khiến cho khách hàng khó chịu.
  • Cây cảnh chiêu tài có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cửa hàng, phải chăm sóc cẩn thận, tối kị để cây khô héo, úa vàng.
  • Nên đặt cây cảnh trong nhà hàng. Khi chọn cây, không nên chọn cây quá cao, quá lớn, tốt nhất nên bài trí cây cảnh có dáng phù hợp với diện tích nhưng giàu sức sống. Cây càng sống khỏe mạnh thì tác dụng chiêu tài càng tốt.
  •  Khi đặt cây cảnh ở tài vị, không được chọn loại quá to, bởi nếu kích thước cây lớn quá sẽ trấn áp tài khí, khiến cho tài khí không thể luân chuyển. 
  • Đặc biệt, nên đặt cây kim tiền ở trên bàn thu ngân. Và tốt nhất bàn thu ngân nên dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, không để nhiều đồ vật thừa thãi.

Với tất cả những chia sẽ ở trên, bạn đã có ngay một nhà hàng tràn ngập cây cảnh xanh mát mà thu hút nhiều tài lộc. Hãy bắt tay vào trang trí ngay nào. Và đừng quên Chợ Cây Xanh luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại cây cảnh đẹp, đồng thời còn giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí mới mẻ nữa đấy!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn