Dịch vụ thay thế, cải tạo cây xanh cho quán cafe tại TP HCM

Quán cafe sân vườn hiện nay là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi không gian thiên nhiên thoáng mát vừa nhâm nhi một ly cafe vừa thư giản sau những giờ làm việc mệt nhọc và quên đi những bộn bề của cuộc sống.

Tuy nhiên, một khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải là thiếu thời gian, nhân lực cũng như hiểu biết về đặc tính sinh trưởng của từng loại cây để chăm sóc.

Vậy thì hãy đến với dịch vụ của Chợ Cây Xanh một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế, thay thế, cải tạo, cung cấp cây xanh giá rẻ tại TP HCM.

Dịch vụ thay thế, cải tạo cây xanh cho quán cafe tại TP HCM

Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.

Giải pháp tối ưu khi chọn dịch vụ của Chợ Cây Xanh

  • Để chọn đúng loại cây, thay thế cây giá rẻ, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc.
  • Giá tốt nhất thị trường, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi khảo sát và tư vấn, báo phí dịch vụ, tiến hành kí kết hợp đồng. Chợ Cây Xanh sẽ chăm sóc cây định kỳ theo hợp dồng đã ký.
  • Đảm bảo cây xanh luôn đạt chất lượng cao nhất vì nhân viên sẽ đến thay lá, cắt tỉa và vệ sinh định kì, chăm bón và diệt sâu bệnh theo phương pháp an toàn nhất, chậu cây luôn được vệ sinh sạch sẽ, thay mới cho phù hợp với thẩm mỹ.
  • Thay đổi cây nếu cây không đạt chất lượng trong thời hạn hợp đồng, Chợ Cây Xanh đảm bảo cây luôn trong trạng thái tốt nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa, đúng tiến độ hợp đồng.
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thay thế, cải tạo cây xanh thì vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn