Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây xanh tự động tại nhà hàng

Hệ thống tưới cây xanh tự động tại các nhà hàng đang là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, khi bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó hệ thống tưới tự động còn giúp trang trí cho sân vườn đẹp mắt hơn.

Để cho hoa, tiểu cảnh cây xanh luôn đủ nước ngay cả những ngày nắng gắt nhất, hơn nữa còn giúp tiết kiệm tiền nước, thời gian và công sức thì việc lắp đặt hệ thống tưới tự động luôn được nhiều chủ nhà hàng quan tâm.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống tưới tự động cây xanh tại nhà hàng

Lợi ích tưới tự động trong việc cắt giảm chi phí

Sử dụng hệ thống tưới tự động giúp giảm chi phí nhân công đến mức tối thiểu nhất, và cũng hạn chế tối thiểu sự tiếp xúc của cong người và thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.

Thứ 2 là tiết kiệm nước: Công nghệ này giúp tiết kiệm đến 60% lượng nước so với tưới thông thường. Vì được cung cấp đầy đủ nước cần thiết tại những thời điểm sinh trưởng phù hợp cho cây trồng từ đó giúp cây xanh sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

Tưới cây tự động là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trên nhiều cảnh quan như các công trình đô thị, mảng xanh căn hộ, sân golf, nhà hàng, sân vườn, biệt thự, hồ bơi, resort,… từ đó tạo thêm sự thu hút tăng tính thẩm mỹ, mang lại giá trị vật chất lẫn tinh thần cho cảnh quan.

Lợi ích tưới tự động trong việc bảo vệ môi trường

Với tốc độ tưới vừa phải, không gây dư thừa nguồn nước tưới cho cây, hệ thống tưới cây tự động đã giảm đáng kể dòng chảy mang theo chất ô nhiễm thấm vào nguồn nước ngầm so với phương pháp tưới thông thường.

Tiết kiệm nước: Tưới tự động có thể tiết kiệm lên tới 60% nguồn nước tưới tiêu, theo đó góp phần vào công cuộc bảo vệ nguồn tài nguyên mang ý nghĩa sống còn này.

Giải pháp tối ưu khi chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới tự động của Chợ Cây Xanh

  • Để chọn đúng loại cây, thiết kế hệ thống tưới đúng bản vẽ đúng yêu cầu kỹ thuật cây xanh, dễ vận hành.
  • Luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tiên tiến hiện đại, giảm chi phí cho bạn.
  • Giá tốt nhất thị trường, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi khảo sát và tư vấn, thiết kế, báo phí dịch vụ, tiến hành kí kết hợp đồng. Chợ Cây Xanh sẽ thi công theo hợp đồng đã ký.
  • Cung cấp bản vẻ phối cảnh tương ứng với địa điểm đã thống nhất.
  • Để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, hoặc được chúng tôi trực tiếp thi công tưới tự động.
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng.

Mời Quý khách hàng xem quy trình thiết kế thi công cây xanh của Chợ Cây Xanh tại đây

Quý khách đang có cây xanh tại nhà hàng đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới tự động tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp trên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn