Dịch vụ di dời cây xanh tại khu công nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Cây xanh tại Khu Công Nghiệp muốn di dời đến vị trí khác, muốn tìm dịch vụ di dời cây xanh hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp di dời nhanh gọn, chuyên nghiệp,chi phí hợp lí vệ sinh sạch sẽ sau khi di dời.

Với lợi thế về máy móc, phương tiện hiện đại, có thể đánh chuyển cây xanh số lượng lớn cũng như không làm hư hại đến cây xanh.

Trong những thời điểm cấp thiết như mùa mưa bão, gió to, cây lớn gãy đổ làm ảnh hưởng đến công nhân khu công nghiệp, bắt buộc di dời cây xanh phải nhanh chóng, kịp thời thì lựa chọn dịch vụ di dời cây chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất.

Dịch vụ di dời cây xanh tại khu công nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu bứng cây xanh.

Cho Cán bộ kỹ thuật qua khảo sát ghi nhận ý kiến mong muốn của khách hàng việc di chuyển cây tư vấn các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.

Đưa ra phương án thi công và chi phí cho khách hàng.

Sau khi đưa ra phương án thi công, thì công ty se gửi báo giá cho khách hàng. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận

Sau khi tiến hành bứng cây, chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, vận chuyển cây đến nơi theo tính toán từ trước. Sau đó tiến hành giữ gìn bảo quản cây, đảm bảo cây vẫn sống.

Tiến hàng di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây sống 100%.

Sau khi trồng lại thì phải đảm bảo cây vẫn trong tình trạng còn sống, chính vì thế chúng tôi cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất về việc cây bị chết, cố gắng giúp cây sinh trưởng trở lại nhanh nhất có thể.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, di dời, mà vẫn đảm bảo cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Giải pháp tối ưu khi chọn Chợ Cây Xanh làm nhà thiết kế thi công

  • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng
  • Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Mọi thông tin xin liên hệ:

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: Chợ cây xanh

Zalo: Chợ Cây Xanh – Zalo

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn